Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard tiếp tục tiến hành chỉnh sửa một vài hero của Overwatch – và lần này tới lượt Doomfist được buff đôi chút.

Doomfist sẽ “sớm” mạnh lên chút ít, theo Trưởng đội ngũ thiết kế của Overwatch, Geoff Goodman, nói trên diễn đàn game. Những thay đổi không đáng kể, nhưng ít nhiều nó sẽ khiến cho fan Doomfist cảm thấy hài lòng.

Chúng tôi đang gia tăng lượng đạn mà hắn ta bắn ra, nhưng giảm sát thương của chúng”, Goodman tiết lộ về kế hoạch tinh chỉnh Doomfist. “Kết quả vẫn là sát thương tương đương theo thời gian, nhưng không có quá nhiều sự khác biệt ở phát bắn kế tiếp.

Doomfist ở một trạng thái lạ lẫm khi được tung ra vào ngày 27/7 năm ngoái. Hắn ta bước vào thế giới Overwatch với vẻ khỏe khoắn - gần như mạnh ngoài tầm kiểm soát. Những chiêu thức tăng khả năng di chuyển của Doomfist đã bị nerf, khiến cho hắn ta trở nên kém hữu dụng hơn.

Doomfist cũng ẩn chứa khá nhiều bug, nhưng Blizzard vẫn đang tiếp tục khắc phục nó.

Có ít nhất một sự thay đổi nữa mà chúng tôi đang thử nghiệm sẽ không xuất hiện ngay sau đây, mà các bạn sẽ thấy khi gần tới PTR tiếp theo, như những gì Jeff (Kaplan) đã lưu ý”, Goodman nói.

Kaplan đã đề cập trong bài đăng trên diễn đàn hồi tháng 01 vừa qua rằng, Doomfist đang là một trong những heroes được điều chỉnh nhẹ. Ông cho biết thêm, Doomfist không ở trạng thái tệ mà hắn ta chỉ không mạnh hoặc hữu dụng như trước.

Chúng tôi đã nói về (Sombra)”, Kaplan viết trên diễn đàn Overwatch. “Chúng tôi cũng đang thử nghiệm một số thay đổi nhỏ trên Doomfist.

Cả Kaplan lẫn Goodman đều xác nhận rằng những thay đổi trên PTR đều sẽ online để người chơi toàn cầu trải nghiệm.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận