Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard vừa công bố thông tin liên quan đến hero mới nhất của Overwatch vào sáng qua (18/7) rằng, Doomfist sẽ sẵn sàng được chơi bắt đầu từ ngày 27/7.

Đoạn thông báo cũng kèm thêm một đoạn video dài bốn phút rưỡi mô tả lại ngắn gọn quá trình phát triển Doomfist từ khi nghĩ ra tên gọi cho tới đoạn phim hoạt hình đầu tiên để cuối cùng tạo ra một hero trọn vẹn trong Overwatch.

Doomfist đã tích lũy được một lượng lớn fan hâm mộ kể từ lần đầu Blizzard đề cập đến cái tên này. Và tỏ ra thích thú hơn thế khi biết đích xác thông tin Doomfist sẽ là một hero chơi được.

Doomfist đã được ra mắt lần đầu trên máy chủ thử nghiệm Public Test Realm vào ngày 06/7, cùng với một đoạn video hoạt hình “nhá hàng” vai trò mà hắn ta sẽ đảm nhiệm trong thế giới Overwatch.

Khả năng của Doomfist là đáng kinh ngạc khi xoay quanh nắm đấm khổng lồ, Đây sẽ là một hero thiên về tấn công có nhiệm vụ xuyên phá hậu tuyến địch và gây ra rất nhiều sát thương nếu như nắm đấm được phát huy tối đa sức mạnh.

Xét về cốt truyện, Doomfist đến từ Nigeria và tin tưởng tuyệt đối rằng, nhân loại sẽ chỉ phát triển mạnh hơn nếu có xung đột. Hắn ta muốn nâng tầm nhân loại lên một mức độ cao hơn thông qua chiến tranh liên miên.

Điều này khiến Doomfist luôn phải đối đầu với Overwatch, một lực lượng giữ gìn hòa bình toàn cầu. Và không ai khác ngoài Winston đã đẩy Doomfist vào phía sau song sắt, như những gì fan hâm mộ đã chứng kiến trong màn giới thiệu.

Là một lãnh đạo lỗi lạc của nhóm sát thủ Talon trong vũ trụ Overwatch, Doomfist đã được Reaper giải thoát và nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát nắm đấm khổng lồ…

Nam diễn viên hài Terry Crews không đảm nhận phần lồng tiếng cho Doomfist, mà nhiệm vụ đó đã thuộc về Sahr Ngaujah.

None (Theo Slingshot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận