Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau đây hơn một tuần lễ nữa, Overwatch sẽ khởi chạy sự kiện đồng hành cùng với quãng thời gian ma quái nhất trong năm mang tên Halloween Terror 2018.

Event này sẽ diễn ra từ ngày 10/10 tới 01/11, theo thông báo trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội chính thức của Blizzard. Và tương tự như hai năm vừa qua, fan hâm mộ Overwatch hoàn toàn có thể ngóng đợi những sự thay đổi về theme.

Các maps sẽ được tinh chỉnh lại để phù hợp với chủ đề Halloween, cùng với đó là những skins cùng brawls có phong cách đáng sợ, rùng rợn – theo Giám đốc Overwatch Jeff Kaplan, người đã thảo luận về event thông qua video Developer Update cách đây một tuần lễ.

Trong khi Kaplan không đưa ra bất cứ thông tin cụ thể nào về những thay đổi hay bổ sung trong khuôn khổ event Halloween Terror, nhưng ông cũng đã khẳng định Junkenstein sẽ có một cô dâu. Kaplan cũng nói rằng, Blizzard sẽ không tập trung quá nhiều vào những brawls mới theo sự kiện bởi những gì đang có in-game đã đủ rồi.

Fan Overwatch luôn chờ đợi những skins mới “ăn theo” mỗi mùa event. Và trong sự kiện Halloween Terror năm ngoái, tám heroes đã khoác lên mình bộ “cánh” mới để gia nhập buổi lễ hóa trang hoành tráng nhất thường niên. Reaper hóa Dracula, McCree là một thợ săn ma cà rồng và Symmetra biến thành mộ con rồng…nên chúng ta có thể chờ đợi vào sự sáng tạo của đội ngũ phát triển game.

Nếu không có gì thay đổi, Blizzard sẽ sớm “nhá hàng” một vài skins mới mang phong cách Halloween trong những ngày sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận