Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Event lớn tiếp theo của Overwatch, Tết Nguyên Đán, sẽ quay trở lại vào tuần sau với chủ đề “Year of the Pig”. Theo đó, sự kiện thường niên này sẽ diễn ra từ 25/01 tới 19/02 – theo thông báo mới nhất của Blizzard trên tài khoản Twitter chính thức.

Tuy nhiên, đoạn tweet không “nhá hàng” bất cứ skin mới nào đi kèm với Event Tết Nguyên Đán sắp tới, nhưng lại bất ngờ đưa vào hình ảnh Soldier: 76 đang chơi trống lắc – được coi là một emote mới của hero này.

Trước đó, người chơi Overwatch đã đón chào sự xuất hiện của sáu skins mới tại sự kiện Tết Nguyên Đán năm ngoái, “Year of the Dog”, và con số tương tự là 13 đi kèm với “Year of the Rooster” của Event năm trước nữa.

Theo dự đoán, Blizzard sẽ hé lộ những skins mới của Event “Year of the Pig” từ giờ đến ngày 24/01 – trước thời điểm khai mạc sự kiện.

Ngoài skin, Event Tết Nguyên Đán còn thường đem tới cho người chơi Overwatch toàn cầu những intros và bình xịt đặc biệt – những nội dung mới mẻ mà nhiều người đang rất háo hức chờ đón.

Cũng có nhiều nguồn tin cho rằng Blizzard sẽ đưa trở lại những sự kiện nhỏ đã từng xuất hiện hai năm trước, như các biến thể của Capture the Rooster chẳng hạn.

Nếu may mắn, chúng ta sẽ còn được trải nghiệm một map được thiết kế riêng để chào đón Tết Nguyên Đán – dịp quan trọng nhất trong năm của người Á Đông.

Blizzard hiện vẫn đang tổ chức một sự kiện nhỏ mang tên “Ana’s Bastet Challenge”, kéo dài đến ngày 21/01. Cụ thể, người chơi Overwatch phải thắng đủ chín trận đấu để mở khóa các bình xịt và skin đặc biệt – Ana Bastet.

Sự kiện này sẽ khép lại ngay trước thềm khai mạc của “Year of the Pig”. Đồng nghĩa với việc cơ hội sở hữu miễn phí Ana Bastet là không còn nhiều.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận