Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối tuần này sẽ là dịp không thể tốt hơn để bạn gia tăng số lượng Overwatch League tokens tích lũy được để mua các team skins mình yêu thích hoặc skin MVP Zarya tôn vinh “Sinatraa”.

Cụ thể, OWL sẽ rơi ra gấp đôi lượng tokens so với thông thường cho mỗi 30 phút xem giải. Thay vì nhận được 5 tokens mỗi 30 phút, fan hâm mộ sẽ kiếm được 10 tokens – theo thông báo của Blizzard vào rạng sáng nay (26/6).

OWL tokens được dùng để mua các skins in-game “ăn theo” giải đấu.

Sau khi OWL chuyển sang livestream độc quyền trên YouTube mùa này, không còn nhận được tokens như trước khiến rất nhiều fan cảm thấy thất vọng. Thay vì xem giải nhận tokens, khán giả của OWL chỉ có thể kiếm được chúng bằng cách mua hoặc các codes trong đợt giveaways.

Cơ chế drop tokens đã quay trở lại vào tháng 5 vừa qua. Nó đã tạo động lực cho khán giả xem OWL bởi nếu như theo dõi trực tiếp tất cả các trận đấu vào cuối tuần, họ sẽ đủ tokens để mua một skin – có giá 100 OWL tokens.

Dưới đây là cách thức nhận OWL tokens và làm thế nào để nhân đôi chúng vào cuối tuần này:

  • Người xem phải liên kết tài khoản Blizzard với trang chủ OWL để nhận tokens. Lưu ý, bạn phải xem stream trên website hoặc ứng dụng di động của OWL mới đáp ứng yêu cầu.
  • Thời gian xem sẽ được tính theo kiểu “cuốn chiếu”. Tức là nếu xem 30 phút trong phiên đầu tiên và quay trở lại lúc khác để xem nửa giờ thì hệ thống sẽ ghi nhận bạn đã hoàn thành một giờ theo dõi giải.
  • OWL tokens có sẵn ở tất cả các nền tảng – bao gồm PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận