Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một patch mới đã xuất hiện cùng với sự kiện Overwatch Anniversary, đem tới nhiều thay đổi thú vị cho một số hero – và nó có thể ảnh hưởng lớn tới cách chúng ta đang chơi Overwatch.

Phần lớn những thay đổi này đã từng được thử nghiệm trên máy chủ PTR những tuần trước, và Blizzard đã cân nhắc rất kỹ trước đưa chúng vào server chính thức.

Genji

  • Loại bỏ delay ở các đòn tấn công khi Genji đang thi triển kỹ năng trèo tường, cho phép anh ta tiếp cận kẻ địch ngay lập tức sau khi kết thúc pha leo trèo.

Hanzo

  • Loại bỏ thời gian hồi lại các đòn tấn công của Hanzo khi đang thi triển kỹ năng trèo tường, cho phép anh ta tiếp cận kẻ địch ngay lập tức sau khi kết thúc pha leo trèo.

Storm Bow

  • Gia tăng tốc độ thay tên thêm 10%.
  • Số lượng các mũi tên được thay sẽ được giữ nguyên sau khi trèo tường, miễn là phím được nhấn giữ liên tục.

Hai anh em nhà Shimada đều có những thay đổi khá tuyệt nhưng dường như không đem lại quá nhiều khác biệt với những người chơi “quen tay”. Về cơ bản, giờ thì cả Genji lẫn Hanzo đều có thể leo trèo tường tốt hơn trước và tận dụng được nó để tấn công ngay tắp lự.

Sự thay đổi trên cùng với thời gian lắp tên được giảm thiểu khiến cho Hanzo thậm chí còn nguy hiểm hơn. Giờ thì Hanzo có thể vừa thay tên, trèo tường và giương cung bắn ngay để tạo bất ngờ cho địch thủ. Nói tóm lại, Hanzo có thể gây sát thương trong khi vẫn có thể “cò quay” và đánh lừa đối phương.

Orisa

Fusion Driver

  • Sát thương giảm xuống 9%.

Protective Barrier

  • Thời gian hồi chiêu giảm từ 12 xuống 8 giây.

Những thay đổi này khiến cho Orisa trở thành một anchor tank đúng nghĩa hơn so với thiết kế ban đầu của cô nàng. Và giảm thời gian cooldown ở tấm lá chắn của Orisa là một thay đổi đáng kể. Giờ thì Orisa có thể sử dụng nó thường xuyên hơn để bảo vệ đồng đội.

Reaper

Wraith Form

  • Đạn bây giờ được nạp lại hoàn toàn khi Wraith Form được sử dụng.

Khi Wraith Form của Reaper thường được sử dụng như là một cách trốn thoát, sự thay đổi này giúp cho hắn ta có khả năng phòng vệ tốt hơn trong thời gian invulnerable còn tồn tại. Không còn phải lo lắng về việc nạp đạn khi tẩu thoát với Wraith Form, có thể nó sẽ giúp cho Reaper tạo ra nhiều pha highlight hơn.

Reinhardt

Earthshatter

  • Chiều cao tác động được giảm xuống từ 3 xuống 2 mét.
  • Ngưỡng vật thể mà Earthshatter có thể “leo” đã được hạ từ 3 xuống 2 mét, khiến Earthshatter ít có khả năng leo lên các mục tiêu cao khi di chuyển dọc theo mặt đất.

Đây là một động thái sửa lỗi nhiều hơn là giảm sức mạnh, nhưng Earthshatter đang có khuynh hướng tấn công kẻ địch ở phía trên hitbox của nó. Điều này khiến cho người chơi phải suy tính nhiều hơn trước khi kích hoạt ultimate.

Solider: 76

Heavy Pulse Rifle

  • Sát thương giảm từ 20 xuống 19.

Blizzard cho biết, sát thương của Soldier khiến hắn ta trở thành một hero đáng lựa chọn, nên giảm nó xuống. Nerf này có vẻ nhỏ nhưng nó có thể tác động lớn hơn tới meta.

Những thay đổi trên hiện đã “phủ sóng” tất cả các server chính thức của Overwatch. Do đó, đã đến lúc bạn nên đăng nhập và “mục sở thị” xem chúng đem tới ảnh hưởng cụ thể gì.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận