Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu ai đang có ý định trải nghiệm tựa game bắn súng “lai” MOBA số một của Blizzard, thì đây chắc chắn là thời điểm thích hợp.

Blizzard hiện đang giảm giá 50% cho Overwatch nhân dịp Black Friday – mức giá thấp nhất mà bạn có thể bỏ ra để sở hữu một trong những tựa game xuất sắc nhất năm 2016 và đã thu hút 30 triệu người chơi, theo số liệu được Blizzard cung cấp.

Phiên bản thông thường của Overwatch giờ chỉ còn 20 USD – giá trị đúng bằng một nửa giá gốc. Trong khi đó, phiên bản Game of The Year được giảm từ 60 USD xuống còn 30 USD.

Cả hai phiên bản đều chỉ dành cho PC, nhưng người chơi PlayStation 4 hoàn toàn có thể hướng mức giá ưu đãi này trên PlayStation Store. Người chơi Xbox One sẽ phải mua Overwatch: Game of the Year Edition với giá nhỉnh hơn, 36 USD, trên Xbox Live Store.

Phiên bản GoTY của Overwatch tương đồng với trò chơi gốc nhưng người chơi sẽ được nhận thêm các skins và 10 loot boxes. Hơn thế, bạn sẽ còn có thêm một card back trong Hearthstone, một pet baby Winston của World of Warcraft và cặp cánh Mercy – Diablo III.

Ngoài giảm giá Overwatch, người chơi cũng có thể tham khảo mức giá ưu đãi đang được Blizzard áp dụng cho WoWDestiny 2.

Độc giả quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ: https://us.shop.battle.net/en-us/browse/blizzard-black-friday-deals

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận