Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã công bố giảm giá bán Overwatch xuống còn một nửa trên battle.net với tất cả các phiên bản của trò chơi.

Theo đó, bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 19.99 USD (hơn 460,000 đồng), thay vì giá gốc 39.99 USD (hơn 920,000 đồng), cho phiên bản tiêu chuẩn Standard Edition của Overwatch.

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt Legendary Edition cũng sẽ đem tới cho khách hàng nhiều skins và phần thưởng ở những tựa game khác của Blizzard với mức giá 39.99 USD.

Tuy nhiên, phiên bản đĩa cứng vật lý của Overwatch hiện vẫn đang được giữ nguyên giá niêm yết trên các stores. Do vậy, giá của các phiên bản Overwatch trên PlayStation 4 và Xbox One vẫn giữ nguyên như trước.

Động thái giảm giá mua game của Blizzard có thể sẽ khiến nhiều người hứng thú với Overwatch khi mà tựa game FPS lai MOBA này vẫn thường xuyên cho ra mắt các heroes, skins và events mới.

Ngoài ra, việc Overwatch giảm giá sẽ khiến nhiều người càng đặt niềm tin vào viễn cảnh nó sẽ sớm trở thành game free-to-play trong tương lai gần - Theo phân tích của GamesIndustry International.

Hơn thế, việc Overwatch chỉ còn 50% giá bán ban đầu rơi vào đúng quãng thời gian diễn ra sự kiện Tết Nguyên Đán, “Year of the Pig”, với rất nhiều skins mới mà người chơi muốn trải nghiệm.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận