Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Winged Victory Mercy và Oni Genji đã quay trở lại với người chơi Overwatch trên PC.

Hai skins được fan yêu thích bậc nhất đã bị Blizzard vô hiệu hóa vào ngày 20/9 do lỗi làm hỏng giọng lồng tiếng của các hero được trang bị ngoại hình mới. Nhưng với một bản vá lỗi nhỏ vừa mới xuất hiện, những skin này đã quay trở lại.

Một vài cập nhật đi kèm cũng đã xuất hiện trong bản vá này, và chúng chỉ dành riêng cho người chơi trên PC. Lịch trình đưa bản update này lên hai nền tảng còn lại là PlayStation 4 và Xbox One vẫn chưa được tiết lộ.

Một trong những điểm nổi bật trong bản vá nhỏ là Blizzard đã gỡ bỏ các map Hanamura, Horizon Lunar Colony, Temple of Anubis cùng Volskaya Industries khỏi hai mode Deathmatch và Team Deathmatch trong Overwatch. Người chơi vẫn có thể lựa chọn chúng trong khi tham gia các trận đấu Custom Games.

Bên cạnh đó, một vài chỉnh sửa đã được thực hiện ở camera khán giả để “cải thiện trải nghiệm xem”, theo phần mô tả của bản vá lỗi.

Update cơ bản mới nhất liên quan tới skill Resurrect của Mercy – khi giờ khả năng hồi sinh của hero này lên đồng minh sẽ tương tác ngay tức thì…

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận