Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hero tiếp theo của Overwatch có thể dễ thương nhất và cũng khó hiểu nhất từ trước tới nay.

Blizzard vừa mới đăng tải một đoạn teaser video trên các kênh truyền thông mạng xã hội cho thấy hình ảnh của một con hamster đang điều khiển một cỗ máy hình tròn khổng lồ. Cách đây vài ngày, cỗ máy bí ẩn này đã xuất hiện thoáng chốc trong đoạn teaser video nhưng khiến fan hâm mộ Overwatch bối rối hơn hiện tại vì chẳng có thông tin gì rõ ràng.

Và giờ, chúng ta đã thấy rõ ràng một con hamster biết điều khiển “một bánh xe bắn súng máy” sắp sửa xuất hiện trong Overwatch.

Nhiều người đã từng suy đoán rằng, hero thứ 28 rất có thể sẽ là Junkertown Queen hoặc Hammond – trừ khi Hammond chưa bao giờ là một con vượn khi và luôn là một con hamster giấu mặt. Có vẻ như loài gặm nhấm chọn Junkertown là nơi cư trú và quyết tâm đeo theo cỗ máy chiến đấu vào đấu trường…

Cách đây hai ngày (26/6), Blizzard đã giới thiệu một quả cầu biết lăn vào khung hình trong đoạn teaser video, nhưng chưa ai có thể ngờ rằng bên trong đó lại là một con hamster màu vàng nâu.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được hé lộ, nhưng chúng ta hy vọng rằng, Blizzard sẽ tiết lộ thêm trong thời gian gần nhất. Blizzard luôn biết cách “troll” fan hâm mộ bằng những ý tưởng chẳng giống ai – nhưng cảm giác như lần này họ sẽ nghiêm túc khi giới thiệu hero mới.

Đây sẽ là hero thứ 28 trong Overwatch?

Từ lâu, nhà phát triển Overwatch đã hứa hẹn sẽ tung ra một hero mèo trang bị jetpack. Giám đốc Jeff Kaplan nói rằng ý tưởng này có vẻ như đã đi “quá xa” và khiến trò chơi vượt ngoài tầm kiểm soát.

Nhưng một con hamster trong quả cầu biết lăn liệu có quá điên rồ?!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận