Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hero mới nhất của Overwatch đã chính thức lộ diện vào rạng sáng nay (29/6) theo giờ Việt Nam – và đó là một con hamster tinh nghịch, yêu khoa học.

Sau khi “nhá hàng” một con hamster biết điều khiển cỗ máy tối tân vào tối qua (28/6), Blizzard đã xác nhận Wrecking Ball chính là hero thứ 28 của Overwatch. Nhà phát triển đã đưa ra manh mối về một tank hero trước đây khoảng một tuần, và Wrecking Ball, hay còn được gọi là Hammond, giờ đã có thể chơi được trên test server của Overwatch.

Người chơi trên Xbox One và PlayStation 4 lại chưa có được may mắn này bởi Overwatch PTR hiện chỉ mở cho game thủ PC mà thôi.

Người chơi đang tỏ ra thích thú với Hammond, tương tự như cái cách mà họ nồng nhiệt chào đón Doomfist. Blizzard đã làm mọi cách để ngườ chơi Overwatch buộc phải nhớ tới cái tên Hammond khi chơi map Horizon Lunar Colony – đúng theo lời hứa về sự xuất hiện của con khỉ thử hai rời khỏi mặt trăng.

Nhưng rốt cục thì ai cũng biết rồi đó! Hammond không liên quan gì tới loài khỉ, mà nó là một con hamster thuần chủng.

Hammond đáp xuống Junkertown sau sự cố xảy ra trên trạm nghiên cứu ở mặt trăng rồi được gọi là “kẻ khai thác tài nguyên” – theo đoạn teaser video mới nhất của Blizzard.

Và đây là bộ kỹ năng của Wrecking Ball:


TỔNG QUAN BỘ KỸ NĂNG

Quad Cannons

Wrecking Ball xả đạn từ hai khẩu súng máy cỡ bự.

Roll

Wrecking Ball chuyển hóa thành khối cầu gia tăng tốc độ di chuyển.

Grappling Claw

Trong dạng “Roll”, Wrecking Ball có thể tung ra một dây móc tầm ngắn để bám lấy các mặt phẳng, thu ngắn khoảng cách với kẻ địch hoặc tiến lên phía trước…Sử dụng kỹ năng này cho phép Wrecking Ball gia tăng thêm khả năng chiến đấu, gây damage và đẩy lùi kẻ địch sau cú va chạm.

Minefield (Ultimate)

Wrecking Ball quăng ra xung quanh một loạt các quả mìn gây damage.

Adaptive Shield

Gia tăng cho Wrecking Ball một lượng lá chắn dựa vào số lượng kẻ địch xung quanh.

Piledriver

Wrecking Ball lao xuống mặt đất từ trên không trung, kéo kẻ địch về trung tâm vùng ảnh hưởng và gây damage.


Blizzard gọi Wrecking Ball là “aggressive bruiser” có nghĩa rằng Hammond sẽ rất giỏi đảm nhận nhiệm vụ khuấy đảo tuyến sau của địch.

Hắn ta tỏ ra vượt trội trong việc phá vỡ vị trí đứng của địch nhờ các kỹ năng Roll và Piledriver trong khi cũng tạo ra một mối đe dọa nghiêm trọng nếu như chỉ có một mình cùng các mục tiêu quan trọng với Quad Cannons”, Blizzard mô tả về lối chơi của Wrecking Ball.

Kích hỏa Roll để khơi mào các pha teamfights, nhưng Wrecking Ball cũng có thể dùng cách tương tự để tháo chạy. Đây chắc chắn sẽ là một hero có độ cơ động cực cao, đủ sức khuấy đảo mọi trận chiến trong Overwatch.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận