Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trang Twitter chính thức của Overwatch đã đăng tải thêm một đoạn teaser video đầy ẩn ý nữa vào sáng nay (26/6) theo giờ Việt Nam. Chẳng hề có mô tả rõ ràng gì cho đoạn video có độ dài vỏn vẹn sáu giây này cả - nhưng đây có thể lại là gợi ý quý giá từ phía Blizzard về hero mới nhất trong thế giới Overwatch.

Theo đó, video có tên “Rolling Through” (tạm dịch Lăn Qua) được đăng tải trên Twitter vào đúng 07g00 hôm nay. Nó trùng khớp với bối cảnh bức ảnh teaser trước, nhưng có thêm một quả cầu màu tối lăn qua rất nhanh…

Dù lướt qua khung hình với tốc độ rất nhanh, nhưng thoạt nhìn, trông nó giống với quả cầu chứa Hammond được phóng ra khỏi mặt trăng. Cần thêm dữ kiện để chứng minh điều đó ư? Blizzard đã bắt đầu gợi ý nhiều hơn về truyền thuyết liên quan đến Hammond trong đợt rework Horizon Lunar Colony hồi tháng 6 năm ngoái. Một bản thiết kế đã xuất hiện trên map, cho thấy một lối thoát hiểm nhỏ - cách mà Winston thoát ra khỏi đó.

Đương nhiên đây chỉ là giả thiết và Blizzard chưa hề xác nhận bất cứ điều gì cả. Nhưng nó lại có ý nghĩa với những fan hâm mộ Overwatch, đặc biệt là với những ai đã nghe qua về Junkertown Queen.

Cụ thể, trong bức ảnh “nhá hàng” được Blizzard đăng tải vào tuần trước, có một tấm poster bị che phủ khá kỹ ở góc ngoài cùng bên phải. Không dễ dàng gì để nhận ra nó, nhưng đó có thể là hình bóng của Junkertown Queen hay còn được gọi là Nữ Hoàng Junkertown.

Dòng chữ “YARD” được viết bằng bình sơn xịt nguệch ngoạc, và vì poster bị che mất một nửa nên chúng ta có thể hiểu từ đầy đủ ở đây phải là “SCRAPYARD” – một khu vực đặc thù trong Junkertown, nơi người chơi chuyên đấu cận chiến với nhau. Và đây cũng là địa điểm trú ngụ của Nữ Hoàng Junkertown.

Mới đây, Blizzard cũng đã xóa bỏ giọng nói của Nữ Hoàng Junkertown trong map đấu này – liệu chúng có liên quan gì với nhau, hay tất cả chỉ là ngẫu nhiên?

Từ trước tới nay, Overwatch chưa bao giờ lồng giọng nói của hero vào bất cứ map đấu nào. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều khi nhiều người đề cập tới chiến dịch quảng bá Brigitte của Blizzard. Teaser đầu tiên của Brigitte có đề cập tới Emre Sarioglu, khiến nhiều người nghĩ rằng anh chàng này chính là hero thứ 27 trong Overwatch – nhưng kết quả thì ai cũng rõ.

Chúng ta sẽ sớm có câu trả lời về giả thuyết liên quan đến Nữ Hoàng Junkertown khi Blizzard thường không có thói quen “ém hàng” quá lâu. Như trường hợp của Brigiite, nữ hero mới nhất của Overwatch chính thức lộ diện chỉ sau sáu ngày tính từ thời điểm teaser đầu tiên được đăng tải rộng rãi trên mạng Internet.

Và nếu không có gì thay đổi, chúng ta có thể được chứng kiến hero thứ 28 vào tuần sau, hoặc thậm chí là trải nghiệm trên test server.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận