Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatch vào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Blizzard Entertainment cam kết tạo ra một môi trường game công bằng và tích cực cho tất cả người chơi”, trích lược bài đăng, cùng lời nhắc nhở game thủ rằng họ có thể bị report qua nhiều hình thức (in-game hoặc e-mail).

Thỏa thuận Cấp phép cho Người dùng Cuối của Blizzard ghi rõ rằng, “bạn không thể chia sẻ Tài khoản hoặc Thông tin Đăng nhập cho bất kỳ ai”, và trang hỗ trợ cũng nhắc nhở người chơi Overwatch rằng họ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bởi bất cứ hành vi nào xảy ra trên tài khoản Battle.net “dù có hay không được cấp phép” bởi chủ sở hữu.

Giống với các đợt ban trước đó, không rõ Blizzard muốn cấm chơi vĩnh viễn hay chỉ trong một khoảng thời gian. Blizzard chỉ xác nhận rằng hơn 1,400 tài khoản này đang không thể truy cập được vào Overwatch.

Bản thông báo cũng không đề cập người chơi sẽ phải đối mặt với hình phạt nào khi công ty không có mức phạt tiêu chuẩn cho mỗi hành vi vi phạm. Cũng có thể nhiều tài khoản sẽ phải chịu phạt nặng hơn số còn lại, tùy thuộc vào người chơi đã làm gì khi họ chia sẻ tài khoản.

Trước đó, Blizzard cũng cam kết sẽ không tăng án phạt dành cho những người chơi Overwatch đã từng sai phạm trong quá khứ.

Việc công khai thông tin tài khoản bị ban không phải là chuyện hiếm gặp tại Hàn Quốc. Nhân viên Blizzard Hàn Quốc được quyền làm việc này nhằm chống lại người chơi gian lận trong suốt những tháng qua, đơn cử như vụ cấm 22,000 tài khoản hồi tháng 01 năm nay.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận