Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

IMT vừa mua lại Sodipop – một đội tuyển luôn là ứng cử viên thường trực cho những danh hiệu lớn của bộ môn Overwatch. IMT bắt đầu cho thấy tham vọng của họ trong lĩnh vực Overwatch vào tháng trước, họ đã ký kết hợp đồng với FaZe, nhưng lại quyết định bỏ lửng cả đội hình cho đến tận bây giờ.

Sodipop gần đây nổi lên như một trong những đội tuyển hàng đầu Bắc Mỹ, xếp sau những cái tên ưu tú khác như Cloud9, EnVyUs và Fnatic…và luôn chắc suất tham dự các giải đấu Overwatch lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Sodipop cũng đã điền tên của họ tại giải đấu ELEAGUE vào cuối tháng 9 này. Tại đây, Sodipop sẽ lần đầu tiên đại diện cho tổ chức IMT tham dự một giải đấu trực tiếp.

Đội hình của Sodipop là sự trộn lẫn của nhiều người chơi tài năng như chủ lực Christopher “Grimreality” Schaefer và người đồng đội trẻ tuổi Brady “Agilities” Girardi. Đảm nhiệm vị trí đỡ đòn của đội là David “Nomy” Perez và Jeremy “Jer” SantaCruz cùng hai người chơi hỗ trợ Athen “Aythen” Zhu & George “Hyped” Maganzini. Họ đã cùng nhau vượt qua các đội tuyển hạng hai là Selfess, Splyce và Method nhưng lại chưa thể quật ngã được Team Liquid hay Cloud9…

IMT hy vọng với sự hỗ trợ của tổ chức, thì tình cảnh trên sẽ không kéo dài. Đội tuyển sẽ “cắm trại” tập luyện hai tuần tại Santa Monica để chuẩn bị cho vòng Chung kết của ELEAGUE – nơi họ sẽ được IMT hỗ trợ “tận răng” từ quản lý, HLV…tất tần tật đều cực kì chuyên nghiệp.

Mặc dù vậy, IMT sẽ vẫn chỉ là một ẩn số ngay trước thềm ELEAGUE. Nhưng đây có thể coi là một điềm tốt khi họ không bị quá nhiều đối thủ khác để tâm tới. Họ chưa phải là những người mạnh nhất, nhưng đang có nhiều cơ hội để phát triển, và với sự ủng hộ mạnh mẽ từ tổ chức mới, nhiều tiềm năng đang được mở ra…

ABC (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận