Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với Summer Games đang đem đến rất nhiều sự bất ngờ cho người chơi Overwatch ở live sever, thì máy chủ thử nghiệm Public Test Region vẫn tiếp tục nhiệm vụ của nó: cân bằng sức mạnh của một loạt các hero cùng hai chế độ chơi hoàn toàn mới.

Trưởng nhóm kỹ sư của Overwatch, Bill Warnecke, đã hé lọ patch mới sắp sửa cập bến PTR hồi đầu tháng 8 vừa qua, nhấn mạnh cả Junkrat và Roadhog sẽ được buff. Sau đó, Giám đốc mảng game Overwatch, Jeff Kaplan, đã nói về tiềm năng buff Orisa…

Sau khi patch mới của PTR chính thức đi vào hoạt động cả bat hay đổi trên đã xuất hiện, cùng với cả một đợt nâng cấp Widowmaker. Ngoài cân bằng sức mạnh hero, server PTR giờ còn chứa đựng hai game mode mới là Deathmatch và Team Deathmatch.

Buff của Junkrat được kỳ vọng sẽ giúp cho hero có nguồn gốc từ nước Úc thêm sự linh hoạt và biến ảo hơn trong lối chơi. Những quả mìn của hắn giờ có thể được dùng ngay khi đang di chuyển, và có thêm một Concussion Mine.

RIP-Tire cũng được chỉnh sửa chút ít. Tốc độ di chuyển của nó được gia tăng 30%, trong khi thời gian giới hạn leo tường đã bị loại bỏ.

Sát thương của RIP-Tire luôn rất mạnh, nhưng nó thường rất khó lái đến đúng vị trí trước khi nó bị phá hủy”, patch notes đề cập. “Gia tăng tốc độ cho nó sẽ cho phép người chơi gây ra những vụ nổ hiệu quả hơn và giảm thiểu đi thời gian Junkrat bị tổn thươn khi đang điều khiển nó.

Nhân vật thân thiết nhất với Junkrat, Roadhog, cũng đã được gia tăng thêm khả năng sống sót với Take a Breather. Không chỉ có thể kích hoạt skill này khi đang di chuyển, mà Take a Breather còn cho phép Roadhog giảm 50% sát thương nhận vào khi đang sử dụng.

Những thay đổi này giúp Roadhog hung hăng hơn khi tìm kiếm mục tiêu hook hay làm lá chắn cho đội” , trích lược patch notes. “Sự kết hợp của những hiệu ứng này đã gia tăng đáng kể khả năng tồn tại và sống sót của Roadhog.

Trong khi đó, xạ thủ người Pháp Widowmaker là một hero khác cũng vừa được Blizzard buff. Mặc dù cô nàng là một hero đã rất mạnh mẽ trong tay những người chơi có kỹ năng cá nhân cao, nhưng bộ skill của Widowmaker lại khá là yếu.

Để khắc phục điều này, Blizzard đã giảm thiểu cooldown của Grapping Hook từ 12 xuống 8 giây, cùng lúc khiến cho Venom Mine gây hiệu ứng cho các mục tiêu xuyên tường – chỉ tác động với Widowmaker.

Cuối cùng, Orisa cũng không phải là ngoại lệ. Blizzard hy vọng đợt buff mới nhất dành cho cô nàng sẽ khiến Orisa thêm phần “cứng cáp” hơn. Những pha bắn tên lửa hạng nặng từ Fusion Driver đã được gia tăng thêm 20% tốc độ, trong khi Protective Barrier cũng được bổ sung thêm 20% kích cỡ.

Hình dạng của Orisa được phình to giúp cho cô nàng sẽ là “bia đỡ đạn” chính của team và ngăn chặn kẻ địch xả sát thương vào đồng minh.

Blizzard hiện vẫn chưa tiết lộ thời gian đưa những thay đổi trên tới với server Overwatch chính thức. Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải chờ đợi đến hết sự kiện Summer Games.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận