Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Overwatch League (OWL) đã hủy bỏ loạt trận sắp tới tại Seoul do những diễn biến mới khó lường của coronavirus tại Hàn Quốc. Sân nhà của Seoul Dynasty, ban đầu được lên lich tổ chức các trận đấu trong hai ngày 07-08/3, nhưng giờ đã bị dời lại.

Không may cho OWL khi quyết định này cũng ảnh hưởng tới tất cả các trận đấu tại Trung Quốc chuyển đổi địa điểm sang Seoul.

Đầu mùa này, năm sân nhà tại Thượng Hải, Hàng Châu và Quảng Châu đã không còn quyền đăng cai các trận đấu thuộc OWL do nghi ngại virus Corona. Sau đó, Blizzard đã dự định tổ chức những trận đấu này tại một studio ở Seoul trong ba Tuần 5, 6 và 7 của giải.

Hai lần hủy bỏ đã kéo theo tổng cộng 33 trận đấu bị ảnh hưởng khiến các teams thuộc Đông Thái Bình Dương không có cơ hội bước lên sàn đấu đỉnh cao nhất của Overwatch thế giới.

Tuy nhiên, sức khỏe của các pro players lẫn nhân viên hậu cần mới đang là mối quan tâm số một của BTC.

Một số teams đã di chuyển tới Seoul để tập luyện, chuẩn bị cho các trận đấu trên sân nhà của Seoul Dynasty – như trường hợp của San Francisco Shock và Los Angeles Gladiators.

Trước đó, một vài teams thuộc Đông Thái Bình Dương cũng đã lên máy bay sang thủ đô của Hàn Quốc bởi muốn tránh ổ địch virus Corona Trung Quốc. Trong khi Shanghai Dragons và Guangzhou Charge đã nhập cảnh vào Hàn Quốc từ cuối tháng trước, thì Chengdu Hunters vẫn ở lại địa phương.

Seoul Dynasty tuyên bố rằng họ sẽ hoàn tiền cho tất cả những ai đã mua vé xem ngày 07/3 trong khi chờ đợi BTC sắp xếp lại lịch thi đấu.

Hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin cập nhật nào liên quan đến các teams hoặc player nào đi khỏi Hàn Quốc – quốc gia được coi là ổ dịch coronavirus lớn thứ hai toàn cầu với 763 ca dương tính và 7 người đã tử vong, theo báo cáo do Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) phát ra vào sáng nay (24/02).

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận