Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Overwatch League: NYXL lại có mặt ở trận Chung kết Stage 2

None | 25/03/2018 12:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đối thủ của họ sẽ là team giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Fusion vs Spitfire diễn ra vào ngày mai (25/3).

New York Excelsior (NYXL) đã có một thử thách đơn giản vào sáng nay (25/3) theo giờ Việt Nam khi chỉ phải gặp Los Angeles Valiant ở trận đấu cuối cùng thuộc giai đoạn vòng bảng Stage 2 Overwatch League (OWL) Season 1.

Nếu thắng, NYXL sẽ lại trở thành hạt giống số một tại vòng play-off, được đặc cách có mặt tại trận Chung kết và chắc chắn “đút túi” 25,000 USD tiền thưởng. Ngược lại, thất bại sẽ buộc NYXL phải đối đầu với Philadelphia Fusion với mục tiêu giành quyền góp mặt ở trận đấu được trông đợi nhất Stage 2, nơi có London Spitfire đã chờ đợi sẵn.

NYXL không muốn tự gây khó cho bản thân khi đã hủy diệt Valiant với tỉ số 4-0 mà không gặp quá nhiều sự phản kháng tới từ phía đối phương. Tin buồn với cả Spitfire và Fusion, vào ngày mai (26/3), dù team nào giành chiến thắng thì họ cũng sẽ buộc phải quyết đấu với một NYXL đang “vào form” ở thời điểm hiện tại ở trận đấu trị giá 100,000 USD.

Vượt qua Valiant giúp NYXL có được hệ số 9-1 trên BXH Stage 2 và nâng thành tích lên 18-2 kể từ khi OWL khai mạc. Không team nào tiệm cận được hệ số chênh lệch map +46 cùng tỉ lệ chiến thắng 76% của NYXL.

Ngày mai, họ sẽ chờ đợi team thắng trong cặp đấu giữa Fusion vs Spitfire ở trận Chung kết Stage 2 diễn ra vào lúc 05g00 ngày mai. Và đương nhiên, NYXL sẽ làm mọi cách để không bị đối phương lội ngược dòng như những gì đã xảy ra tại trận Chung kết Stage 1 vào ngày 11/02 vừa qua.

Thành tích thi đấu của 12 teams tại vòng bảng Stage 2 OWL

Hai trận đấu quan trọng nhất Stage 2 OWL sẽ đồng loạt diễn ra vào sáng mai

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận