Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa hè thường gắn liền với hình ảnh đung đưa trên tấm ván lướt sóng biển – và đây cũng chính là nguồn cảm hứng để Blizzard tạo ra Legendary Skin mới nhất dành cho D.Va nhằm hâm nóng sự kiện 2018 Overwatch Summer Games vào tuần sắp tới.

Skin mới này có tên gọi Waveracer, và cô nàng D.Va xuất hiện đầy trẻ trung, tinh nghịch với bộ trang phục đậm chất mùa hè – gồm bộ đồ bơi màu hồng có họa tiết bông hoa, kính râm hình trái tim và không quên khoác lên mình chiếc áo phao nhỏ nhắn.

Trông D.Va đã đủ nổi bật rồi, nhưng mech của cô cũng không kém phần. Blizzard đã phủ lên mech hai màu trắng xanh và điểm thêm màu hồng tạo điểm nhấn ở một vài chi tiết – đừng bỏ qua những bông hoa xuất hiện ở phần bắp đùi và vai của mech. Nó đã sẵn sàng lướt sóng cùng với D.Va và dĩ nhiên trở thành tâm điểm của mọi bãi biển mà họ có mặt.

Nhắc lại, đây là Legendary Skin trong Overwatch và sẽ được bán với giá 3,000 Credits trừ khi bạn quá may mắn để sở hữu nó thông qua loot box.

Đây là skin đầu tiên được Blizzard giới thiệu trước thềm Overwatch Summer Games - sự kiện khai mạc vào ngày 09/8 tại sân vận động Busan, Hàn Quốc, đưa trở lại event Lúcioball được nhiều người ưa thích cùng một loạt những skins tùy biến mới toanh, tương tự như Waveracer.

Ngoài Waveracer, Blizzard cũng không lãng phí sự nổi tiếng của D.Va khi mới đây đã giới thiệu đồ chơi hợp tác với hãng Nerf lấy hình tượng từ khẩu súng ngắn Fusion Cannons.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận