Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Overwatch có thể bị phạt tới hàng trăm điểm Skill Rating (SR) thậm chí là bị ban nguyên một mùa giải do lỗi đang phát sinh trong các trận đấu Competitive Play.

Tuy nhiên, lỗi này sẽ khá là hiếm gặp ngay cả khi nhiều người chơi đã báo cáo gặp phải lỗi này trên trang mạng Reddit và diễn đàn của Blizzard. Người chơi không biết đích xác lỗi này hoạt động ra sao, nhưng nhiều ý kiến cho rằng, nó xuất hiện khi có một người chơi rời trận ngay khi bắt đầu quá trình tải trận.

Bởi trận đấu không đủ người tham dự, nên nó không thể diễn ra như bình thường. Bởi lý do nào đó, người chơi bị mắc kẹt trong cái vòng luẩn quẩn này và đánh mất hàng trăm điểm rank – có khả năng thua trận – và đôi khi phải đón nhận thêm một lệnh cấm đến hết mùa.

Nhiều người chơi phàn nàn rằng họ đã mất 250-600 điểm SR bởi lỗi này. Tuy nhiên, kịch bản tệ nhất ở đây là không được tham dự các trận đấu rank trong cả một mùa giải dài đằng đẵng.

Reddit user Chromega1231 khẳng định, anh đã được Blizzard liên hệ để giải quyết lỗi này trong Overwatch suốt ba tuần qua.

Thời điểm lỗi này xuất hiện đặc biệt nguy hiểm. Bắt đầu từ ngày 27/9, Blizzard sẽ thực hiện chiến dịch “bàn tay sắt” để trừng phạt tất cả những người chơi có nhiều hơn ba lệnh cấm trong mode Competitive Play – sẽ bị ban vĩnh viễn khỏi Overwatch.

Hiện chưa ai trên trang mạng Reddit tìm ra được cách khắc phục vấn đề này. Một người đại diện của Blizzard nói với PC Gamer rằng, hãng phát triển đã biết tới lỗi này và đang tìm ra cách khắc phục.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận