Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rialto là một map đấu dữ dội đi kèm với mode co-op brawl Overwatch Retribution. Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, hứa hẹn rằng sẽ có một payload map mới xuất hiện trên PTR vào tháng 4 – và ông đã giữ lời.

Người chơi Overwatch trên PC có thể truy cập vào PTR và trải nghiệm Rialto ngay bây giờ.

Hẳn nhiều người đã quen thuộc với map trong thời gian diễn ra event Overwatch Archives, bắt đầu từ ngày 11/4 và kéo dài đến hết tháng này. Nhưng một phần của map vẫn sẽ được Blizzard giữ lại trong Overwatch, đó là Rialto.

Hiện Blizzard vẫn chưa thông báo rõ ràng thời điểm Rialto xuất hiện ở các servers chính thức của Overwatch.

Phông nền trong Rialto đã quá quen thuộc với những ai đã đọc truyện tranh Doomfist Masquerade. Rialto là trụ sở của Talon và chúng ta đã nhìn thấy nó trong Masquerade nhưng Retribution lại đưa chúng ta trở lại để trải nghiệm “sự cố Venice” – sự kiện đã thay đổi tổ chức Overwatch mãi mãi.

Tương tự như bất cứ nội dung mới mẻ nào trong Overwatch, map Rialto hiện vẫn đang được thử nghiệm trên PTR. Và chỉ có người chơi trên PC mới có quyền truy cập vào trong khoảng thời gian này, nhưng game thủ PlayStation 4 và Xbox One cũng sắp được chơi thử Rialto – tối thiểu là trong 10 ngày còn lại của event Overwatch Archives.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận