Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fan Overwatch có thể sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm đồng loạt map và hero mới trên server thử nghiệm PTR.

Moira, healer người Ai Len cùng map Blizzard World rất có thể sẽ lộ diện trên server PTR vào tuần này, theo Blizzard. Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan, xác nhận Blizzard World sẽ xuất hiện trên PTR vào tuần này trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat.

Trưởng nhóm kỹ sư Overwatch, Bill Warnecke, cũng đã cho biết, Blizzard sẽ bổ sung Moira trên PTR vào tuần này.

Chúng tôi không thể chờ đợi để có được hình tượng Moira trên PTR”, Warnecke viết trên trang mạng Reddit. “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nó thành hiện thực sớm nhất có thể ngay trong tuần này. Chúc mừng!

Cả Moira và Blizzard World đều đã được giới thiệu trong buổi khai mạc sự kiện BlizzCon 2017. “Muốn biết làm thế nào để đánh vần Moira ư?”, Kaplan bông đùa trong phần trình bày dành riêng cho Overwatch. “OP AF.

Moira là một healer, người đã từng là một phần của Overwatch và thuộc nhánh nhỏ của tổ chức, Blackwatch. Nhưng giờ cô đã là người của Talon.

Blizzard World giới thiệu một thế giới vui vẻ hơn hẳn câu chuyện của Moira. Công viên mang đậm phong cách Blizzard đem theo rất nhiều những hình ảnh quen thuộc của các tựa game lừng danh như World of Warcraft, Diablo, StarCraft II và Hearthstone.

Cả Kaplan và Warnecke đều không nói thời điểm chính xác ở bản update mới trên server PTR.     Nhưng nếu dựa vào lịch trình quen thuộc từ trước tới nay, rất có thể sẽ Blizzard sẽ tiến hành vào ngày mai hoặc ngày kia.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận