Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Overwatch: Moira chính thức xuất hiện, phiên bản Xbox One X có thể hỗ trợ 4K

None | 17/11/2017 12:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Moira đã sẵn sàng lâm trận!

Moira đây rồi!

Sau một quãng thời gian ngắn ngủi thử nghiệm trên server PTR của Overwatch, support hero mới Moira giờ đã chính thức xuất hiện.

Do đó, người chơi khi chơi thử miễn phí Overwatch vào cuối tuần này, từ 18-21/11, sẽ có cơ hội trải nghiệm Moira.

Moira lần đầu được giới thiệu vào đầu tháng này tại sự kiện BlizzCon 2017. Nhà di truyền học của tổ chức Talon vẫn còn là một ẩn số với rất nhiều người chơi Overwatch, nhưng kể từ thời điểm xuất hiện, chúng ta đã có thêm thông tin vè Moira.

Bộ skill của Moira gồm có:

Biotic Grasp

Với cánh tay trái, Moira sử dụng nguồn năng lượng sinh học để hồi phục cho đồng minh phía trước cô. Tay phải bắn ra một chùm đạn gây sát thương tầm xa, đánh cắp máu của kẻ địch để hồi phục lại cho Moira và bổ sung vào nguồn năng lượng sinh học.

Biotic Orb

Moira tung ra một quả cầu sinh học có tác dụng hồi phục. Cô có thể lựa chọn giữa khả năng hồi phục cho đồng minh hoặc sát thương theo thời gian lên kẻ địch.

Fade

Moira nhanh chóng dịch chuyển tức thời trong một khoảng cách ngắn.

Coalescence

Moira vận sức bắn ra một luồng đạn tầm xa vừa hồi phục cho đồng minh và xuyên qua các lớp lá chắn để gây sát thương lên kẻ địch.

Việc bổ sung một healer chắc chắn Blizzard sẽ làm thay đổi hoàn toàn meta trong Overwatch, vốn đang chứng kiến sự thống trị của Mercy.

Theo thông lệ, Moira sẽ chưa thể có mặt ngay lập tức trong Competitive Play, và sẽ mất khoảng một tuần chuẩn bị để cô nàng được đưa vào mode này.

Overwatch được hỗ trợ độ phân giải 4K

Destiny 2 được hứa hẹn sẽ hỗ trợ 4K ở phiên bản trên Xbox One X vào tháng sau – và Blizzard cũng sẽ hành động tương tự với Overwatch.

Chiếc máy chơi game nâng cấp từ Xbox One, Xbox One X, đã ra mắt vào ngày 07/11 vừa qua cùng một vài bản vá nhằm “nâng cao” gameplay như Assassin's Creed và Call of Duty: WWII.

Hệ máy console mới nhất của hãng Microsoft hỗ trợ dải tương phản động mở rộng (HDR) cùng độ phân giải 4K – đang khiến cho nhiều fan hâm mộ phấn khích khi nhiều tựa game đình đám hoàn toàn có thể sở hữu chất lượng hình ảnh hiển thị cao nhất vào thời điểm hiện tại.

Và như một lẽ tất nhiên, Overwatch cũng sẽ nhận được hỗ trợ này.

Đội ngũ phát triển Overwatch đang thích thú với những gì khả thi mà Xbox One X đang mở ra”, Blizzard nói với Windows Central. “Đội ngũ phát triển hiện đang nghiên cứu cách trải nghiệm game có thể dược nâng cao ở nền tảng này nhằm tận dụng phần cứng tuyệt vời của chiếc máy console và đang làm việc để hoàn tất độ phân giải 4K trong phiên bản Xbox One X. Điều này rất quan trọng với đội ngũ để đảm bảo rằng giao diện người chơi trông tự nhiên trên một màn hình lớn đúng nghĩa. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về kế hoạch hỗ trợ 4K trên Xbox One X.

Nhà phát triển không vạch ra lộ trình hoàn thành hỗ trợ 4K cho phiên bản Overwatch trên Xbox One X. Các nhân vật đầy màu sắc và cả một thế giới đầy chi tiết trong Overwatch có thể sẽ là một ứng viên hoàn hảo để kiểm chứng sức mạnh đồ họa của hệ máy console mạnh nhất thế giới đến đâu.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận