Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa giải Competitive Play thứ chín của Overwatch sẽ kết thúc vào lúc 07g00 ngày kia (28/4) và Season 10 sẽ bắt đầu sau đó ít ngày.

Blizzard phát ra thông báo Mùa 10 của Competitive Play sẽ khởi tranh từ 07g00 ngày 01/5 – tức người chơi Overwatch chỉ có ba ngày nghỉ ngơi trước khi lại tiếp tục bước vào các trận đấu phân định thứ hạng.

Khi mode Competitive Play quay trở lại, Brigitte, hero mới nhất trong game, cũng sẽ được cho phép sử dụng.

Brigitte, support hero được đưa vào Overwatch vào ngày 20/3 vừa qua đã bị vô hiệu hóa trong Competitive Play xuyên suốt Mùa 9 vì liên quan đến quy tắc mới được Blizzard ban hành. Mục đích là muốn tạo ra cho người chơi trải nghiệm mỗi mùa giải đều có nét riêng biệt, theo Blizzard, cũng như để cho họ có đủ thời gian tìm hiểu các maps và heroes mới.

Nhưng dĩ nhiên fan hâm mộ không cảm thấy hài lòng khi quãng thời gian chờ đợi Brigitte xuất hiện trong Competitive Play bị kéo dãn. Jeff Kaplan, Giám đốc Overwatch, cho biết Blizzard vẫn đang lắng nghe ý kiến phản hồi từ cộng đồng liên quan đến quy tắc mới và sẽ đánh giá lại tình hình khi tung ra hero tiếp theo.

Chúng tôi đang theo dõi sát sao phản hồi liên quan”, Jeff Kaplan, Giám đốc của Overwatch, viết trên trang diễn đàn chính thức. “Chúng tôi tiến hành thay đổi này với ý đồ tốt nhất khi chúng tôi thường xuyên lắng nghe phản hổi từ phía người chơi khi chúng tôi đang giới thiệu những heroes mới trong Competitive Play quá nhanh.

Mùa 9 vẫn trao thưởng cho người chơi Overwatch như thông lệ: 65 Competitve Points (CP) dành cho người chơi đạt hạng Bronze, 125 CP cho Silver, 250 CP cho Gold, 500 CP cho Platinum, 750 CP cho Diamond, 1,200 CP cho Master và 1,750 CP cho Grandmaster.

Blizzard đang tiến hành thử nghiệm map mới, Rialto, trên PTR. Họ chưa cho biết khi nào Rialto xuất hiện chính thức – nhưng có vẻ như payload map sẽ được đưa vào Overwatch ngay trong Mùa 10.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận