Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa giải thứ tư “leo rank” trong Overwatch sẽ kết thúc vào lúc 07g00 ngày 30/5 theo giờ Việt Nam, Giám đốc mảng thiết kế, Scott Mercer, thông báo trên diễn đàn trò chơi vào ngày hôm qua (16/5).

Thông tin xuất hiện sau một tuần kể từ khi Giám đốc trò chơi Overwatch, Jeff Kaplan, nói rằng chế độ thi đấu thẻ bài trong game sẽ được cập nhật vào cuối tháng này với một bộ đếm ngược thời gian chính xác. Mùa năm được cho lá sẽ bắt đầu vào ngày 01/6, Kaplan bổ sung.

Chúng tôi đã quyết định một quãng thời gian ‘offseason’ ngắn hơn mà không có competitive play so với các mùa giải trước”, Mercer đề cập trong bản thông báo ngày hôm qua.

Giai đoạn Offseason sẽ ngắn hơn so với những mùa giải trước đó

Ở mùa giải thứ tư, Blizzard đã nâng cấp cách xếp hạng kỹ năng, buộc người chơi phải hoàn thành bảy trận đấu mỗi tuần để ngăn chặn sự phân rã BXH. Thêm vào đó, các điều chỉnh hồi sinh cũng được bổ sung trên Assault, Escort và gộp lại các bản đồ để gây khó khăn hơn cho bên phòng ngự nhằm giữ lại một điểm mà họ có thể đánh mất.

Blizzard muốn chờ cho đến thời điểm ngay trước mở ra mùa giải mới để chia sẻ thông tin chi tiết những căn chỉnh. Vì thế, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về những thay đổi cho tới khi mùa giải thứ tư đóng lại.

Nhiều fan hâm mộ Overwatch phỏng đoán rằng, Blizzard sẽ tung ra một vị tướng hoặc một sự kiện mới nhân dịp kỷ niệm một năm tuổi trò chơi vào ngày 24/5 tới đây. Các tập tin dữ liệu cũng chỉ ra những mục mới được thêm vào trò chơi, nhưng Blizzard vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì liên quan.

"Nhiệm kỳ" của Season 4 chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa là kết thúc

Người chơi không nên lo lắng về việc các vị tướng được thêm vào competitive season, bởi Blizzard hoàn toàn có thể chặn đứng khả năng xuất hiện của chúng trong các trận đấu rank trong vòng một tuần hoặc lâu hơn thế - như đã làm với Orisa.

Đương nhiên, tất cả mọi thứ vẫn đang chỉ là tin đồn.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận