Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi Overwatch giờ đã có thể tặng loot box cho bạn bè vì đây là một chức năng hoàn toàn toàn mới được Blizzard bổ sung vào ứng dụng Battle.net. Tính năng này hiện đang có sẵn trong tab Social, ngay bên cạnh tab Games trong ứng dụng.

Khi mua loot box, người chơi có thêm tùy chọn gửi chúng cho những người bạn trong danh sách bạn bè. Người nhận sẽ ngay lập tức nhận được loot box khi nó đã được nhấn nút gửi đi.

Pet và thú cưỡi trong World of Warcraft cùng card pack của Hearthstone cũng sẽ được gửi cho bạn bè thông qua tính năng mới được đưa vào tab Social.

Bên cạnh tính năng tặng quà, người chơi giờ có thể chat ở nhiều kênh khác nhau thông qua voice và văn bản, khởi tạo thông tin cá nhân, xuất hiện ở trạng thái offline – là những tính năng rất được người chơi game của Blizzard mòng chờ trong suốt thời gian dài.

Tất cả các tính năng mới trên hiện đều đã xuất hiện – bởi nó nằm chung trong một đợt update của Battle.net.

Đừng lo nếu bạn không có ai gửi loot box cho – nếu đã sở hữu Twitch Prime. Bởi người chơi Overwatch với quyền thành viên Twitch Prime có thể mở khóa loot box miễn phí cho tới hết ngày 10/11 sắp tới.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận