Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[Overwatch] Người chơi khó có thể sở hữu tất cả các skin và emote của sự kiện Overwatch Anniversary

None | 28/05/2017 10:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
[Overwatch] Người chơi khó có thể sở hữu tất cả các skin và emote của sự kiện Overwatch Anniversary

Sự kiện Overwatch Anniversary sẽ kéo dài vài tuần, nhưng chừng đó có lẽ là chưa đủ để giúp người chơi sở hữu tất cả các vật phẩm – trừ khi bạn đã tích trữ được một số điểm cực lớn.

Trong số 108 vật phẩm đi kèm với sự kiện được “gói ghém” trong các loot box, có 11 item thuộc dạng legendary skin – và đương nhiên đây là item được nhiều người chơi khao khát nhất. Để mua tất cả các item Anniversary, bạn phải tiêu tốn 56,465 credit, theo những người chơi Overwatch trên trang mạng Reddit nhắc tới.

Tính riêng các legendary skin đã có giá 3000 credit, tổng là 33.000 credit với 10 skin – gần bằng tất cả các item trong sự kiện Winter Wonderland Overwatch. Các skin chiếm 58,4% tổng giá trị các item của Anniversary, với 24 điệu nhảy có trị giá 18.000 credit. Thêm 48 voice line với 3600 credit và 25 bình xịt có giá 1875 credit, bạn đã có đẩy đủ mức giá cần phải chi tiêu rồi đấy!

Tỉ lệ loot box rơi ra item Anniversary của người chơi Trung Quốc tại thời điểm này vẫn chưa rõ ràng, và liệu nó có ảnh hưởng tới tất cả các khu vực khác trên toàn thế giới hay không vẫn đang là một câu hỏi. Tại đất nước đông dân nhất thế giới, mỗi 13,5 loot box sẽ ẩn chứa một legendary item.

Khi mà sự kiện Overwatch Anniversary chỉ kéo dài tới ngày 12/6, dường như rất ít người chơi có khả năng thu thập đầy đủ các item mà không ngừng chơi hoặc nạp vào hàng “tấn” tiền vào các loot box.

Người chơi Overwatch không thể mua credit – chỉ loot box. Đơn vị tiền tệ được Blizzard quy định trong Overwatch chỉ có trong các loot box hoặc thu được từ các item trùng lặp. Người chơi có thể kiếm loot box thông qua việc lên cấp độ, mặc dù nó là một lựa chọn tiêu tốn thời gian.

Các item của Anniversary rất tuyệt, vì thế hẳn là sẽ có nhiều người đang dồn toàn sức của mình để tích trữ được thật nhiều loot box.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận