Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi Patch 1.12 của Overwatch khởi chạy vào ngày 20/6 vừa qua, người chơi bắt đầu chú ý tới sự khác thường ở ultimate của Orisa. Supercharger của cô đã bắt đầu sạc trong khi ultimate vẫn đang còn hiệu lực, thay vì phải mất một khoảng thời gian – theo lẽ thường.

Ultimate của Orisa là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ ở giữa những pha giao chiến, giúp cho đồng minh gia tăng sát thương nếu tất cả nằm trong bán kính 25 mét. Tương tự như Nano Boost của Ana hay Damage Beam mà Mercy sở hữu, ngoại trừ việc nó có thể bị ngăn lại khi kẻ địch phá hủy thiết bị.

Ultimate sẽ không được sạc cho tới khi Supercharger nổ tung hoặc bị phá hủy, nhưng một lỗi mới đã ngăn chặn điều đó xảy ra. Thay vào đó, Orisa ngay lập tức sạc lại ultimate khi kích hoạt Q. Sát thương gia tăng từ chính bản thân Orisa cùng đồng minh khiến cho ultimate sạc lại siêu nhanh – khi lỗi xuất hiện, Orisa luôn sẵn sàng kích hoạt Supercharger trong mọi pha đụng độ.

Blizzard xác nhận đây là một lỗi chứ không phải tính năng mới. “Đây là một lỗi và chúng tôi đang xem xét nó ngay bây giờ”, một người quản lý cộng đồng của Blizzard viết trong diễn đàn Overwatch.

Hiện không có khung thời gian cố định cho việc sửa lỗi. Tuy nhiên, Blizzard sẽ buộc phải vá lại lỗi này càng sớm càng tốt nếu không muốn các trận đấu trong Overwatch bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận