Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Orisa đã sẵn sàng cho chế độ chơi Competitive Play

Sau một tuần ra mắt tại các máy chủ chính thức và “thai nghén” kéo dài ba tuần thử nghiệm trên PTR, hero mới nhất của Overwatch, Orisa, cuối cùng đã xuất hiện ở chế độ chơi Competitive Play – leo hạng của trò chơi.

Ngay cả sau quá trình thử nghiệm kéo dài của Orisa, cô nàng này vẫn đang là một “làn gió” mới với meta hiện tại trong Overwatch, và hiện vẫn chưa tìm được chỗ đứng trong đấu trường chuyên nghiệp. Kể từ khi ra mắt, Orisa có rất ít thời gian để thể hiện mình trong các giải đấu chính thức.

George "Hyped" Maganzini của Immortals đã sử dụng Orisa vài lần trong tuần đầu tiên của vòng play-off giải đấu Carbon Series. Và ngay cả khi đã có được ít nhiều thành công với Orisa, Hyped cũng không quá đặt niềm tin vào cô nàng này – điều này được minh chứng ở thời gian xuất hiện trong các game đấu ngắn ngủi.

Với phần lớn các team lựa chọn sử dụng chiến thuật dựa trên đội hình “dive” (băng cắt, băm bổ), có vẻ như Orisa vẫn chưa thực sự tìm được đường vào ở các trận đấu chuyên nghiệp. Nhưng có thể tại chế độ chơi Competititve Play thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Orisa có thể đặc biệt khỏe khoắn khi kết hợp cùng Reinhardt, một hero tanker biết tạo giáp khác.

Khi mà mùa thứ tư của Competitive Play đang diễn ra, Orisa có thể giúp ích nhiều người chơi đạt được thứ hạng mà họ mong muốn bằng sức mạnh từ nội tại vốn có của cô.

Tượng Widowmaker được rao bán với giá 150 USD

Widowmaker, nữ bắn tỉa với bộ đồ bó sát màu tím trong Overwatch, đã cùng với Tracer và Reaper trở thành ba hero được Blizzard “đúc” tượng cho mục đích thương mại.

Cao 13,5 inches (hơn 34 cm) dựa trên hình mẫu nguyên bản trong Overwatch, tượng Widowmaker do Blizzard tạo ra được hoàn thiện rất chi tiết. Từ hình xăm, bodysuit cho tới tất cả những chi tiết trên bức tượng đều được họa sĩ vẽ bằng tay.

Tượng Widowmaker lấy nguyên mẫu từ skin mặc định của cô, giữ nguyên khẩu súng bắn tia và đang cho khách hàng đặt hàng với giá 150 USD (giới hạn hai bức tượng mỗi đơn hàng). Theo thông báo của Blizzard trên trang chủ, thì lịch trình vận chuyển và phân phối các bức tượng Widowmaker là “trước khi thời điểm cuối Quý III.

Sản phẩm tương tự đầu tiên được Blizzard hoàn thiện là tượng Tracer bán ra với tốc độ khá nhanh, nhưng tượng Reaper thì không được như kỳ vọng.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận