Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cốt truyện trò chơi được mở rộng thêm rất nhiều trong Overwatch Uprising, sự kiện mới nhất được Blizzard đưa vào thế giới Overwatch.

Đưa người chơi ngược dòng lịch sử quay trở lại bảy năm trước trong Overwatch, Overwatch Uprising đã khám phá ra những chuyện xảy ra trong quá khứ - có ảnh hưởng tới thời điểm hiện tại trong game. Một số chi tiết của sự kiện ẩn sâu hơn so với những cuộc tranh cãi đnag nổ ra trên khắp các diễn đàn Overwatch, đôi khi nó lại nằm trong…bình xịt của các vị tướng.

Một trong những chủ đề gây ra sự bàn tán nhiều nhất của cộng đồng người chơi Overwatch đang là “thuyết âm mưu” cha-con giữa Reinhardt với Pharah.

Đây có phải là cha của Pharah, người có cùng màu da với cô?

Bình xịt mới của Ana hiện lên hình ảnh cô đang bế trên tay em bé sơ sinh Pharah, cùng với một người đàn ông lạ mặt – có vẻ như là cha của Pharah. Và người đàn ông này, rất đáng chú ý, không phải là Reinhardt. Đây có thể là một bằng chứng quan trọng để tạm thời kết luận tiểu sử của cả ba nhân vật đã kể tên phái trên trong Overwatch.

Các fan hâm mộ bắt đầu đổ dồn sự nghi ngờ Reinhardt là cha của Pharah khi Blizzard tung ra những bức vẽ mang phong cách truyện tranh dành cho kỳ nghỉ lễ, Reflections, cho thấy Pharah đăng ăn tối cùng một người đàn ông bí ẩn. Tóc của anh ta ngắn hơn trong truyện tranh, nhưng một mảng đầu có vẻ như là màu nâu khiến nhiều người nhận định, người đàn ông này lớn tuổi hơn Pharah. Họ có thể là đối tác, nhưng có vẻ như đây là bữa ăn thân mật của hai cha con?!

Cộng sự, cha con, hay gì đây?

Những suy đoán xoay quanh giả thuyết này quay trở lại khi một người chơi Overwatch để ý thấy Pharah, Reinhardt và Ana đều có những bộ trang phục tặng kèm miễn phí. Tên trang phục của Ana được đặt tên theo đá quý, trong khi “vỏ ngoài” của Reinhardt dựa theo kim loại, còn Pharah là sự pha trộn của cả hai.

Giọng nói trong game cũng ẩn ý một mối tình lãng mạn giữa Reinhardt và Ana. Tương tự như vậy, Blizzard vẫn liên tục gây “ức chế” cho người chơi bằng mối liên kết bình xịt giữa Pharah và Reinhardt trong sự kiện Winter Wonderland Overwatch.

Reinhardt có thể không phải là cha của Pharah, nhưng hẳn quan hệ giữa vị tướng này với Ana quả thực không hề đơn giản chút nào?!

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận