Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard sẽ mở cửa miễn phí Overwatch trên PC, PlayStation 4 và Xbox One vào cuối tuần sau, từ 23-26/9 theo giờ Việt Nam.

Tất cả các hero, map đều sẽ miễn phí để game thủ toàn cầu có cơ hội trải nghiệm tựa game bắn súng “lai” MOBA hàng đầu. Bao gồm cả map Escort hoàn toàn mới, Junkertown, chuẩn bị ra mắt vào ngày 19/9 sắp tới – và còn cả các modes Quick Play, Custom Games cùng Overwatch Arcade đều sẽ được mở, nhưng Competitive Play thì KHÔNG.

Người chơi cũng sẽ có khả năng lên cấp độ, kiếm các loot box và mở khóa các tùy chọn tùy biến khác nhau”, Blizzard đề cập trong bản thông cáo báo chí được đăng tải vào ngày hôm qua (14/9).

Bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua Overwatch sau khi tuần kế tiếp đây khép lại. Và hãy nhớ rằng, tất cả quá trình chơi của bạn sẽ đều được lưu lại trong trường hợp mua Overwatch, miễn là bạn sử dụng chung tài khoản Blizzard, Sony hay Xbox Live.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ lúc 01g00 ngày 23/9 cho tới 13g59 ngày 26/9 – và Overwatch sẽ miễn phí ở nhiều khu vực gồm có châu Mỹ, châu Âu và châu Á, ngoại trừ Hàn Quốc.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận