Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã lên kế hoạch đóng lại Season 11 vào lúc 07g00 ngày 29/8 theo giờ Việt Nam. Nhưng như thường lệ, luôn có một khoảng thời gian trống trước khi bắt đầu mùa giải mới. Season 12 sẽ khởi tranh vào lúc 07g00 ngày 01/9.

Bất cứ người chơi Overwatch nào đã hoàn tất các trận đấu phân hạng của Season 11 đều sẽ nhận được một bình xịt cùng một biểu tượng cho những nỗ lực của họ. Lưu ý rằng chúng sẽ tự động được mở khóa ngay khi bạn đăng nhập ở thời điểm mùa giải mới đã khép lại.

Top 500 người chơi có thứ hạng cao nhất của mỗi nền tảng – gồm PC, PlayStation 4 và Xbox One – đều sẽ nhận được một biểu tượng đặc biệt cùng bình xịt động. Tuy nhiên, top 500 phải có Blizzard Protect trên tài khoản để xác thực mức rank đặc biệt này.

Bình xịt cùng biểu tượng đã tốt rồi, nhưng người chơi Overwatch còn có cơ hội mở khóa thêm các Golden Weapons dựa vào lượng Competitive Point ở cuối mùa giải. Dưới đây là cách tính điểm CP dựa vào mức rank ở Season 11:

Sự kiện Overwatch Summer Games sẽ kéo dài cho đến hết ngày 31/8. Trong suốt ba tuần diễn ra, khai mạc vào ngày 10/8 vừa qua, Summer Games đã giới thiệu tới đông đảo fan hâm mộ nhiều skins mới và đưa trở lại cả game mode được ưa thích, Lúcioball.

Ngay khi Overwatch Summer Games đi đến hồi kết, tất cả nội dung đặc biệt theo mùa sẽ được Blizzard khóa lại, và có thể sẽ chỉ xuất hiện trở lại vào mùa hè năm sau.

Do đó, hãy coi quãng nghỉ giữa hai mùa như là một món quà đặc biệt mà Blizzard dành cho tất cả game thủ Overwatch. Và giờ là lúc bạn nên trải nghiệm nhiều nhất có thể Lúcioball đi!

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận