Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã đưa hero mới nhất của Overwatch, Sigma, lên PTR vào rạng sáng nay (24/7) theo giờ Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng không quên cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các skills của tank hero mới gia nhập vũ trụ Overwatch.

Giới thiệu nhanh về Sigma

Nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch xây dựng những đội hình xoay quanh Sigma trong các trận đấu rank – dù Blizzard chưa hề công bố thời điểm đưa hero này vào trong Competitive Play của Overwatch.

Các nhân vật chơi được thường bị Blizzard vô hiệu hóa trong Competitive Play khoảng hai tuần lễ sau khi đưa vào các live servers để chúng có thời gian thích nghi với metagame.

Mặc dù Sigma giờ đã có trên PTR nhưng vẫn chưa rõ khi nào nhà vật lý thiên văn điên khùng này sẽ lộ mặt ở live server. Do đó, ngày chúng ta được thấy hắn ta trong các trận đấu rank vẫn là một dấu hỏi lớn.

Nhưng mới đây, người chơi Overwatch đã có manh mối về ngày “xuất đầu lộ diện” của hero thứ 31 trong đấu rank. Trong một buổi livestream cá nhân của streamer nổi tiếng kiêm cựu pro player Brandon “Seagull” Larned, Jeff Kaplan cho biết Blizzard đã lên lịch vào đầu tháng 9 sắp tới.

Chúng tôi đang muốn đưa Sigma (vào Competitive Play) và tôi hy vọng nó sẽ là ngày 01/9”, Kaplan nói.

Người chịu trách nhiệm phát triển Overwatch cũng xác nhận rằng tank hero sẽ có mặt trên live server ngay khi có thể.

Tuy nhiên, thời điểm Sigma xuất hiện chính thức trong Overwatch có thể sẽ bị thay đổi vào giờ chót – tương tự như trường hợp delay của Baptiste, hero thứ 30.

Nhưng thực tế là Sigma đang cho người chơi trải nghiệm sớm trên PTR và có thể Blizzard sẽ sớm phát hành hero này ngay khi số đông đã nắm bắt được cách chơi.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận