Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đang thực hiện lời hứa của họ khi cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về sự kiện được trông dợi bậc nhất trong năm, Overwatch Anniversary, bằng cách tung ra ba đoạn teaser khác nhau liên quan tới các “món đồ chơi” mới.

Sau khi trình chiếu ba map thuộc một phần của buổi tiệc sinh nhật vào tuần tới, Blizzard cũng đã hé lộ các skin, emote và voice line trên tất cả các tài khoản mạng xã hội thuộc các khu vực khác nhau.

Đầu tiên là trên trang Facebook Overwatch Đài Loan giới thiệu hình ảnh của bốn skin mới. Chúng bao gồm Bastion, Pharah, Solider: 76 và Zarya. Đây không phải là những skin duy nhất được xuất hiện kèm theo sự kiện, nhưng trông chúng vẫn rất “ngầu” và hứa hẹn nhiều điều hay ho sắp đến.

Đoạn teaser thứ hai được phát ra từ trang Facebook tiếng Latin của Overwatch, khi một vài hero xuất hiện cùng với những điệu nhảy đầy mê hoặc. Cùng xem Sombra, Lucian, Symmetra và Zenyatta khuấy động bầu không khí tiệc sinh nhật nào!

Kết lại, từ trang Twitter tiếng Anh chính thức của Overwatch, một loạt các voice line lộ diện. Chúng ta hẳn rất thích thú với hai câu dối thoại mới của Soldier: 76 (“I’m not your father”) và Symmetra (“Setting up the the car wash") – bởi cả hai đều dành cho fan “cứng” mà!

Tất cả những thứ trên sẽ đều đồng loạt xuất hiện trong sự kiện Overwatch Anniversary, kéo dài từ ngày 23/5 tới 12/6. Trong suốt thời gian đó, người chơi cũng có dịp trải nghiệm Overwatch miễn phí vào cuối tuần, từ 26/5 tới 29/5.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận