Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một năm trước, Blizzard Entertainment đã chính thức khai mở các server Overwatch trên toàn cầu. Kể từ đó, hàng triệu người chơi đã đắm chìm vào thế giới với đầy rẫy những pha hành động “nghẹt thở”, chiếm cứ mục tiêu và đôi khi là khởi đầu sự nghiệp thi đấu eSports… Hôm qua (23/5), buổi lễ kỷ niệm đã bắt đầu với sự kiện mang tên Overwatch Anniversary.

Giống như tất cả các sự kiện trước đó, Anniversary giới thiệu hơn 100 item ẩn chứa trong các loot box với rất nhiều skin, voice line, highlight intro, bình xịt, biểu tượng nhân vật, và nhiều hơn nữa…Giờ thì tất cả các hero đều sẽ có một điệu nhảy biểu cảm riêng biệt, và đương nhiên chúng đều rất tuyệt.

Cùng với các item trong loot box, Overwatch Anniversary còn đem tới cho người chơi ba map mới là Castillo, Black Forest và Necropolis. Các map mới được lấy cảm hứng bởi những địa điểm có sẵn trong Overwatch, và chúng có sẵn hai chế độ chơi 1v1 hoặc 3v3.

Lockout Elimination, chế độ chơi 3v3 đặc biệt mới “cập bến” cùng với Overwatch Anniversary. Bạn cùng với một team tạo thành đội hình ba người chiến đấu liên tục và loại bỏ các hero khác qua từng vòng. Trong khi đó, Limited Duel lại là chế độ chơi dành riêng cho solo 1v1, cho phép cả hai người chơi lựa chọn chung một hero giống nhau.

Cùng với sự kiện kỷ niệm một năm tuổi, Blizzard cũng tung ra phiên bản đặc biệt của Overwatch có tên Game of the Year Edition. Khi mua phiên bản có giá 59.99 USD, người chơi sẽ được tặng kèm 10 loot box. Trong khi đó, phiên bản thường của Overwatch đã giảm giá xuống còn 29.99 USD.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận