Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vẫn chưa có trang phục yêu thích trước khi sự kiện Overwatch Uprising khép lại? Bạn vẫn may mắn đấy! Blizzard đã quyết định kéo dài thêm một ngày sự kiện này.

Trước đó, Blizzard dường như đã ấp ủ ý đinh khép lại Overwatch Uprising trước ngày 01/5. “Đây là một sai lầm, và chúng tôi đã tái kích hoạt lại các Uprising loot box cũng như mở khóa các phần thưởng Overwatch Uprising trên tất cả các nền tảng”, một người quản lý cộng đồng Overwatch nói trong một diễn đàn.

King's Row Uprising đã được tái kích hoạt cho tất cả người chơi.

Sự kiện Overwatch Uprising giờ sẽ chính thức kết thúc vào lúc 07g00 ngày 03/5 theo giờ Việt Nam. Đồng nghĩa với việc, bạn vẫn còn cơ hội giành thêm những loot box chứa đầy ắp các trang phục, biểu tượng và cả bình xịt.

King's Row Uprising đưa người chơi trở lại bối cảnh cách đây bảy năm trong trò chơi, khi mà team Overwatch bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên tiêu diệt làn sóng kẻ xấu.

Mặc dù sự kiện Overwatch Uprising vẫn còn nguyên nửa ngày, Blizzard có thể đem sự kiện brawl này vào trong chế độ chơi Arcade của Overwatch. Đó không phải là ưu tiên, Blizzard đã nói vào hồi tháng 4 vừa qua, nhưng có thể hiện thực hóa vào một ngày nào đó?!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận