Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự kiện Uprising của Overwatch sẽ lại được Blizzard đưa vào lần nữa từ ngày 11/4 tới đây, theo thông báo mới nhất trên các kênh truyền thông mạng xã hội chính thức.

Video “nhá hàng” gần như tương đồng với năm ngoái, ngoại trừ một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc trái màn hình thay cho Overwatch.

Sự kiện King’s Row Uprising, diễn ra cách đây bảy năm trước theo dòng thời gian hiện tại trong Overwatch, xảy ra trong cuộc bạo loạn ở London, Anh. Soldier: 76, hồi đó được gọi với cái tên Strike Commander Morrison, cùng Reinhardt, Torbjörn, Mercy và Tracer được tổ chức Overwatch cử tới đây để giải cứu King’s Row…

Nhưng đây là tập tài liệu 00383, vậy còn file 00274, xuất hiện rất ngắn ở những giây đầu tiên trong đoạn video, đâu rồi? Đến giờ chúng ta vẫn chưa thể biết được câu trả lời.

Đây có thể là cách Blizzard gợi mở về một chế độ chơi co-op Brawl mới đi kèm với Overwatch Uprising của năm nay. Nếu để ý kĩ, logo Blackwatch cũng hiển thị dưới chữ viết – và nó hoàn toàn là một tập hợp các heroes mới sẽ đảm nhận nhiệm vụ lần này của Overwatch?!

Blackwatch là một mảng tối của Overwatch khi chuyên đi thực hiện những nhiệm vụ bí mật. Và tung tích của Blackwatch có thể sẽ là nguyên nhân chính dẫn tới sự sụp đổ của tổ chức này…

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận