Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã giấu kỹ danh tính của hero tiếp theo trong Overwatch nhưng có vẻ nó đã không còn là bí mật nữa. Bức hình teaser mới nhất đã đem tới một gương mặt quen thuộc với tất cả các fan hâm mộ Overwatch – không ai khác ngoài Echo!

Theo đó, bức hình chụp một bản kê khai hàng hóa cho một “hộp chứa hình bầu dục màu trắng” với “những dấu hiệu màu xanh da trời.” Một tấm ảnh của hộp chứa chưa rõ tung tích được đính kèm vào bảng kê khai gợi lại cho chúng ta về một số phim hoạt hình ngắn đã được Blizzard phát hành.

Trong “Reunion”, McCree gặp Ashe, thủ lĩnh của Deadlock Gang, và cố gắng lấy đi thứ gì đó của ả ta. Sau khi đánh bại cả băng đảng, McCree đã lấy được thứ mà anh ta đang tìm kiếm bấy lâu nay – một hộp chứa hình bầu dục màu trắng với những dấu hiệu màu xanh da trời.

McCree mở nó ra và tìm thấy một Omnic bí ẩn có tên là Echo. Sau khi khởi động Echo, anh chàng cao bồi không thể trả lời lời hiệu triệu của Winston nhưng cho biết cô có thể giúp tổ chức Overwatch chiến đấu chống lại những mối đe dọa tiềm tàng.

Echo cũng xuất hiện trong “Zero Hour”, cinematic công bố Overwatch 2, và gợi mở đây sẽ là một hero đóng vai trò nổi bật ở phần tiếp theo của tựa game.

Teaser mới nhất liên kết hai nhân vật được Blizzard ám chỉ trong vài ngày qua. Manh mối đầu tiên dẫn đến một hero dạng Omnic trong khi cái còn lại là bản ghi âm của một vụ nổ bí ẩn. Chúng được cho là dẫn tới quá trình hình thành Echo, từ vụ bắt cóc cho tới khi cô được giải cứu trong “Reunion”.

Người chơi đang suy đoán rằng Echo đã là thành viên của tổ chức Overwatch trong nhiều năm qua. Sau màn ra mắt trong “Reunion”, nhiều người tin rằng Echo đáng lẽ ra đã là hero 29 nhưng Ashe mới là nhân vật đó.

Tuy nhiên, có lẽ ngày Echo trở thành hero chơi được trong Overwatch không còn xa nữa dựa vào tất cả những dự kiến được Blizzard cung cấp.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận