Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa Lễ hội đã đến và rất may cho fan Overwatch, Blizzard Entertainment vẫn tỏ ra hào phóng như thường lệ.

Theo đó, nhà phát triển sẽ tặng 5 loot box cho tất cả người chơi đăng nhập vào game trước khi sự kiện 2020 Winter Wonderland.

Để nhận thưởng rất đơn giản: Bạn chỉ cần đăng nhập vào Overwatch trước ngày 06/01/2021. Ngay sau khi hoàn thành, 5 loot box sẽ tự động được chuyển đến tài khoản của người chơi.

Sự kiện đặc biệt 2020 Winter Wonderland vẫn đang diễn ra đưa trở lại nhiều skins theo mùa trong nhiều năm qua. Trong khi đó, những skins mới nhất gồm Penguin Mei, Conductor Reinhardt và Ice Empress Moira sẽ có tỉ lệ rớt ra cùng với những ngoại trang đi kèm với các sự kiện Winter Wonderland trong quá khứ.

2020 Winter Wonderland cũng chiều long fan hâm mộ khi kích hoạt trở lại hai game modes được yêu thích Mei’s Snowball Offensive và Yeti Hunt.

Nó cũng giới thiệu brawl mode 4v4 hoàn toàn mới có tên Freezethaw Elimination, yêu cầu người chơi đóng băng đối phương. Đội nào “hóa đá” kẻ địch trước sẽ giành chiến thắng nhưng đồng đội có thể không bị đóng bang chỉ bằng cách tương tác thông thường.

2020 Winter Wonderland bắt đầu vào ngày 16/12 và sẽ kéo dài đến hết ngày 06/01 năm sau. Điều đó có nghĩa là người chơi Overwatch có ba tuần lễ để hưởng trọn không khí mùa Giáng sinh và năm mới trước khi sự kiện quay trở lại vào năm sau.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận