Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Event ăn mừng dịp Tết Nguyên Đán 2018 của Overwatch, Year of the Dog, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 09/02 sắp tới đây.

Event tương tự được Blizzard đưa vào Overwatch năm ngoái, Year of the Rooster, là một thành công lớn – khi không chỉ bổ sung những skins mới mà còn có cả một mode được mong chờ từ lâu là Capture the Flag.

Blizzard cũng sắp bước vào năm Mậu Tuất với rất một event được hứa hẹn rất nhiều điều. Nhưng liệu chúng ta sẽ được trải nghiệm một sự kiện hoàn toàn mới mẻ, thậm chí còn hay ho hơn cả Year of the Rooster không?

Hiện tại thì chúng ta chưa có quá nhiều thông tin liên quan tới Year of the Dog ngoại trừ thời điểm bắt đầu. Nhưng lịch sử đã chỉ ra rằng, Blizzard có thói quen khai mở những event lớn vào khoảng 01g00 – 02g00 ngày 09/02.

Đơn cử như event lớn gần đây nhất, Blizzard World, bạn sẽ phải chờ đợi để vào được game đấu. Bởi có rất nhiều người chơi Overwatch trên toàn cầu sẽ cùng đăng nhập vào quãng thời gian diễn ra event – và đôi khi nó khiến cho server của Blizzard trở nên quá tải.

Year of the Rooster năm ngoái đã đem tới cho chúng ta những skins Trung Hoa theo phong cách Journey to the West (tạm dịch là Du Hành Tới Phương Tây) – và chắc chắn chúng sẽ được Blizzard giảm giá tại event Year of the Dog sắp tới.

Thêm vào đó, một loạt skins mới cũng sẽ được giới thiệu ở sự kiện Tết Nguyên Đán 2018, nhưng Blizzard vẫn đang giấu kĩ thông tin của chúng.

Capture the Rooster, mode mới được tung ra năm ngoái, nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực trong thời gian diễn ra event. Thực tế là vì quá phổ biến nên Blizzard bổ sung nó vào danh sách Arcade trong menu Custom Games của Overwatch.

Có thể Blizzard sẽ re-work mode này cho event Year of the Dog – và chúng ta sẽ có Capture the Dog chẳng hạn?! Nhưng cũng có khả năng nhà phát triển Overwatch sẽ phát hành một mode hoàn toàn mới để nó ăn khớp với chủ đề chung của event.

Thông thường, một event lớn của Overwatch sẽ kéo dài trong khoảng ba tuần – nên có lẽ Year of the Dog sẽ khép lại vào cuối tháng 3. Nhưng Blizzard vẫn chưa xác nhận thông tin trên.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận