Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự cố bất ngờ đã xảy ra ngay trong màn ăn mừng của team vô địch Overwatch Contenders Season (OWC) 3 Hàn Quốc khi chiếc cúp đã bị đứt lìa một phần ngay khi họ đang nâng nó lên để ăn mừng chiến tích.

Sau khi RunAway đánh bại Element Mystic để trở thành nhà vô địch của OWC Season 3 Hàn Quốc vào ngày 19/01 vừa qua, cả team đã tiến tới phía trung tâm sân khấu để cùng nhau nâng cao chiếc cúp. Khi tất cả đã chạm tay vào chiếc cúp vô địch để nâng nó lên chụp ảnh lưu niệm thì phần tay cầm bỗng rụng ra khỏi thân.

Một tình huống khó xử nhưng vui nhộn khi cả team đứng hội ý để đưa ra được phương án khắc phục tình trạng của chiếc cúp ngay tại buổi lễ trao giải.

Tạm thời bỏ qua chi tiết này, RunAway đã trải qua một giải đấu rất đáng nhớ, Đây là lần thứ hai liên tiếp họ đăng quang tại OWC Hàn Quốc – nhưng may mắn là chiếc cúp của năm ngoái không bị hỏng – với hai đội hình khác nhau.

Sau khi đăng quang tại OWC Season 2 Hàn Quốc vào năm ngoái, toàn bộ đội hình đã được mua lại để trở thành team Overwatch League, có tên gọi Vancouver Titans.

Sau đó, RunAway đã chiêu mộ sáu tân binh và tiếp tục khẳng định vị thế của họ khi chỉ để thua bốn games đấu trong suốt hành trình dẫn tới chức vô địch OWC Season 3 Hàn Quốc, khởi tranh từ 24/11 năm ngoái.

2016 (Theo FOX Sports Asia)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận