Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi tung ra truyện ngắn mới nhất của vũ trụ Overwatch, Bastet, vào hôm qua (08/01), Blizzard tiếp tục tạo ra thử thách cho người chơi để họ có thể mở khóa skin mới nhất của Ana.

Theo đó, từ ngày 08-21/01, bạn có thể sở hữu skin Ana Bastet cùng một loạt các items trang trí liên quan. Việc duy nhất bạn cần phải làm là thắng chín trận đấu trong các modes Quick Play, Competitive Play hoặc Arcade.

Cụ thể hơn, với ba chiến thắng, bạn sẽ sở hữu icon mới và nếu giành được sáu trận thắng thì Ana victory pose sẽ thuộc về bạn. Phần thưởng lớn nhất, skin Ana Bastet sẽ dành cho những người chơi Overwatch sở hữu chin chiến thắng trong khoảng thời gian yêu cầu.

Skin này lấy cảm hứng từ một nữ thần Ai Cập cổ đại có tên Bastet và đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của Ana với bốn màu sắc chủ đạo – gồm vàng, tím và xanh lục. Điểm đặc sắc nhất của skin Ana Bastet là chiếc mặt nạ mang hình mèo đen được dát vàng.

Hoặc nếu bạn là một fan “cứng” của Overwatch thì có rất nhiều cách để sở hữu một loạt các items trang trí trên mà không cần phải thắng trận. Blizzard sẽ trao thưởng những bình xịt cho các khán giả theo dõi nội dung Overwatch trên Twitch.

Có tất cả năm loại bình xịt khác nhau và hầu hết đều có hình ảnh của Ana. Đặc biệt, trong số đó có một bình xịt thuộc về Vincent, người tình đồng tính của Soldier: 76 – chi tiết đã được Michael Chu, người chịu trách nhiệm sáng tác phần cốt truyện của Overwatch, xác nhận thông qua Bastet.

Trước tiên, bạn cần phải liên kết tài khoản Twitch với Blizzard Battle.net để bắt đầu tiến trình nhận phần thưởng nếu giờ xem vượt qua các mốc hai, bốn và sáu tiếng đồng hồ.

Blizzard đã đăng tải lịch streaming trên trang blog của Overwatch với đội ngũ là những pro players lẫn streamers như Pongphop “Mickie” Rattanasangchod của Dallas Fuel hay Becca “Aspen” Rukavina của Cloud9.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận