Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi trên Xbox One, PlayStation 4 và PC đều sẽ được chơi Overwatch mà không phải mất tiền thuê hoặc mua game từ 02g00 ngày 18/11 tới 15g00 ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam).

Tất cả 26 heroes và 16 maps đều sẽ được mở vào cuối tuần sau. Quick Play, Custom Games và cả Arcade đều sẽ cho phép người chơi trải nghiệm phổ thông. Tuy nhiên, riêng người chơi miễn phí sẽ không được quyền truy cập vào mode Competitive Play – như những lần trước.

Moira, hero mới nhất trong vũ trụ Overwatch, đã hiện diện trên server thử nghiệm PTR, sẽ không có sẵn vào cuối tuần sau. Điều tương tự xảy ra với map mới nhất, Blizzard World, hiện vẫn chưa được Blizzard phát hành chính thức.

Và tính đến thời điểm hiện tại, người chơi Overwatch vẫn chưa rõ khi nào thì hai nội dung mới nhất trong tựa game được giới thiệu tại BlizzCon 2017 sẽ xuất hiện.

Nếu quyết định mua Overwatch (giá gốc 40 USD, hơn 900.000 đồng) trong quãng thời gian miễn phí, nhân vật cùng các loot box thu thập được vẫn sẽ được giữ nguyên – miễn là bạn sử dụng cùng tài khoản Blizzard, Sony hay Xbox Live.

Đây là lần thứ ba Blizzard mở ra sự kiện trải nghiệm miễn phí Overwatch, trước đó là vào tháng 5 chỉ riêng tại Trung Quốc và cuối tháng 9 trên toàn cầu.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận