Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard đã cho fan hâm mộ đặt mua trước bức tượng mới toanh của Doomfist trong Overwatch từ rạng sáng nay (22/8). Bức tượng cao 14.25-inch có giá 300 USD (gần 7 triệu đồng), đắt hơn so với con số 175 USD trước đó tặng kèm mô hình D.Va được Blizzard giới thiệu trước đó.

Tất cả những gì ta cần là một cú đấm”, Blizzard viết trên các kênh truyền thông mạng xã hội. “Đặt trước bức tượng Doomfist của bạn ngay hôm nay từ cửa hàng Blizzard Gear.

Giống với các bức tượng khác mô phỏng heroes trong Overwatch, Doomfist có bề ngoài rất bắt mắt. Các chi tiết được hoàn thiện tốt, đặc biệt là chiếc găng tay khổng lồ thể hiện rõ sức mạnh của một trong những ác nhân vĩ đại nhất vũ trụ Overwatch.

Ngoài ra, biểu cảm khuôn mặt, cơ bắp và cả những hình xăm trên cơ thể đều được Blizzard mô phỏng chân thực phiên bản gốc…

Trước Doomfist, các bức tượng của Widowmaker, Mercy, Tracer, D.Va, Genji, Hanzo – ngoại trừ Reaper – đều đang được bày bán trên cửa hàng Blizzard Gear. Mỗi khách hàng chỉ được mua giới hạn 10 bức tượng và nếu đã đặt mua Doomfist, nó sẽ đến tay bạn vào Quý IV năm nay.

Nhiều vật phẩm lưu niệm khác của Overwatch được kỳ vọng sẽ xuất hiện trong khuôn khổ gamescom 2018, sự kiện đang diễn ra tại Cologne, Đức từ 21-25/8. Tối qua (21/8) theo giờ Việt Nam, Blizzard đã giới thiệu sáu mô hình LEGO phỏng theo các heroes Widowmaker, Reinhardt, Genji, Soldier: 76, Mercy và McCree. Ngoài ra, nhà phát triển còn trưng bày hai khẩu súng đồ chơi hợp tác với hãng Nerf dựa theo vũ khí của D.Va và Reaper.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận