Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Wrecking Ball có thể dùng Piledriver hai lần liên tiếp mà không cần cooldown – theo chia sẻ của một người chơi Overwatch có nickname “killerrxz” đăng tải trên trang mạng Reddit vào hôm qua (23/4).

Piledriver là skill đi kèm hiệu ứng CC hữu dụng nhất của Wrecking Ball. Nó là một công cụ khơi mào teamfight tuyệt hảo và dễ dàng cô lập những mục tiêu quan trọng.

Nó gây ra từ 20-100 damage, hất tung kẻ địch trúng phải trong một quãng thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhược điểm cố hữu của Piledriver lại nằm ở 10 giây cooldown.

Khi Piledriver có 0 giây cooldown

Theo mô tả của killerrxz, người chơi Overwatch có thể kích hoạt bug này với tỉ lệ 100%, kể cả khi chơi game trên console, nếu như làm đúng cách.

Cụ thể, bạn vẫn sẽ dùng Piledriver ở lần đầu tiên như bình thường. Chờ đợi khi skill này còn 1 giây cooldown và bắt đầu giữ Ctrl trái để tái kích hoạt nó ngay lập tức. Đáng lẽ ra phải có 10 giây chờ đợi ở lần sử dụng thứ ba, nhưng điều kỳ lạ là Piledriver lại sẵn sàng ngay lúc đó.

Có vẻ như bug xảy ra trên Wrecking Ball đi kèm với event Storm Rising ra mắt trong Overwatch vào tuần trước. Nó được thực hiện khá lá dễ dàng nhưng lại có ý nghĩa to lớn trong Solo Queue.

Ngay cả một người chơi Wrecking Ball có trình độ trung bình cũng có thể dùng bug để có lợi thế và phá vỡ sự cân bằng trong trận đấu.

Chưa rõ Blizzard đã biết về bug này hay chưa nhưng khi khảo sát nhanh trên Reddit, có vẻ như đội ngũ phát triển Overwatch sẽ khắc phục lỗi vào tuần sau.

Do đó, ở thời điểm hiện tại, bạn phải cực kỳ cẩn trọng khi đối đầu với Wrecking Ball nếu không muốn gặp ức chế hoặc tệ hơn là thua trận.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận