Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà lễ kỷ niệm sinh nhật của trò chơi đã bắt đầu từ ngày 24/5, tất cả 24 hero đều nhận được một điệu nhảy mới (dancing emote). Cử chỉ của họ từ dễ thương cho tới buồn cười ngặt nghẽo, nhưng tất cả đều tuyệt vời theo cách độc đáo của riêng chúng.

Giám đốc Overwatch của Blizzard, Jeff Kaplan, đã nói về emote mới trong phần mô tả cập nhật từ nhà phát triển, cho biết đội ngũ thiết kế rất thích thú với ý tưởng này.

Những animator của chúng tôi rất vui khi khám phá các nhân vật và tự hỏi bản thân họ, bạn biết đấy, ‘Soldier: 76 nhảy thế nào khi tới một bữa tiệc?’ và rồi bạn nhìn thấy Reaper, anh ấy sẽ làm gì trong khi nhảy? Điệu nhảy của Reinhardt sẽ là?”, Kaplan nói. “Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích thú khi mở khóa và kiểm chứng chúng rồi chơi nó trong các trận đấu. Chúng tôi mong chờ những khoảnh khắc hài hước mã chúng tôi đã kỳ vọng về nó.

Bạn có thể chờ đợi một số ảnh động (gif) và highlight trong những ngày tới đây khi các hero nhảy nhót nhiều hơn mỗi khi có một quadruple kill trong một game đấu.

Dưới đây là tất tần tật màn nhảy nhót vui nhộn của 24 hero trong Overwatch:

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận