Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:
 

Như thông tin chúng tôi đã cập nhật trước đó, vòng loại mở rộng của giải Frankfurt Major (giải Major đầu tiên của đấu trường DOTA 2) đã được tổ chức đồng loạt trên các khu vực từ ngày 6 – 9/10/2015. Không giống các giải đấu trước, vòng loại mở rộng lần này sẽ được tổ chức làm hai đợt riêng biệt. Các đội được phép tham dự đồng thời ở cả hai đợt để gia tăng cơ hội đi tiếp. Hai đội chiến thắng tại vòng loại mở rộng (ở mỗi khu vực) sẽ có hai suất góp mặt tại vòng loại chính thức cuối cùng.

Ở vòng loại mở rộng của khu vực SEA, đã có đến hơn 400 đội đăng ký thi đấu. Ngoài các đội đến từ khu vực Đông Nam Á, vòng loại lần này còn có sự góp mặt của nhiều đội game đến từ các quốc gia lân cận như Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, New Zealand, Hong Kong và cả Mông Cổ…

Về phần Việt Nam, lực lượng của chúng ta tham gia vòng loại lần này rất đông đảo bao gồm nhiều đội đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đáng tiếc số lượng không phải lúc nào cũng đi kèm với chất lượng. Trong số các đội Việt Nam tham dự, Ozone đang là đang là đại diện tiến xa nhất. Tại vòng loại đợt 1, Ozone đã vào đến bán kết và chỉ chịu khuất phục trước 4Hate, đội sau này đã giành chiến thắng trong trận chung kết.

 

Bước sang vòng loại đợt 2, trong khi các đội Việt Nam khác đã rơi rụng hết ở vòng ngoài thì Ozone đã một mình một ngựa tiến vào tứ kết. Đối thủ của Magical và các đồng đội trong trận đấu tới đây sẽ là Underminer, một đại diện của Malaysia. Theo dự kiến, vòng tứ kết sẽ tiếp tục vào chiều mai (9/10) với 4 cặp đấu cụ thể như sau:

- First Departure vs RwePlay

- So Lucky vs TG.GizMo

- ScT vs Team Shusi

- Ozone vs Underminer.

Với tư cách là đại diện cuối cùng của Việt Nam còn thi đấu tại vòng loại The Frankfurt Major, hi vọng rằng các thành viên của Ozone sẽ thi đấu thành công trong và gặt hái được kết quả tốt nhất có thể. Mọi thông tin và diễn biến của giải đấu này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Xin chào và hẹn gặp lại.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận