Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Paladins Premier League của Hi-Rez Studios sẽ không được stream trên Twitch – mà thay vào đó là Facebook – mội đối tác hoàn toàn mới khiến đây trở thành giải đấu có nội dung độc quyền trên nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Quan hệ hợp tác giữa Hi-Rez là một bước tiến lớn để Facebook thể hiện tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực streaming và eSports. Là một phần trong bản hợp đồng, chương trình eSports hàng tuần của bộ môn Paladins sẽ chỉ được stream độc quyền trên nền tảng mới của Facebook, Watch, bên cạnh giải đấu.

Tương tự như vậy, sự hợp tác này còn giúp những người chơi Paladins nghiệp dư thăng tiến lên chuyên nghiệp thông qua các Group (Hội/Nhóm) trên Facebook.

"Hi-Rez Studios đã có một lịch sử lâu năm trong lĩnh vực eSports, và chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Facebook ở chương tiếp theo của giới Paladins chuyên nghiệp”, vị đồng sáng lập của Hi-Rez, Todd Harris, nói trong bản thông cáo báo chí. “Với khả năng tiếp cận toàn cầu của Facebook cùng các công cụ xây dựng cộng đồng, chúng tôi ky vọng bộ môn eSports Paladins tiếp tục tăng trưởng bùng nổ trên cả cấp độ cộng đồng cơ sở và hạng cao nhất tại Paladins Premier League."

Paladins Premier League đã công bố quan hệ hợp tác với Hiệp hội eSports Thế giới (WESA) vào ngày 31/8 vừa qua – trong đó có 10 teams từ các hiệp hội eSports khác nhau bao gồm: Team EnVyUs, Fnatic, G2 Esports, mousesports, Natus Vincere, Ninjas in Pyjamas, Detroit Renegades, SK Gaming, Splyce và Virtus.pro.

Mối quan hệ hợp tác này dường như để “chuyên nghiệp hóa” Paladin eSports, cung cấp cho các player mức lương tối thiểu và chia sẻ khoản doanh thu cho các team tham dự giải đấu.

Quyết định độc quyền nội dung trên Facebook là một điều khá thú vị khi Twitch đang là nền tảng chiếm số đông lượng người xem theo dõi các giải đấu eSports. Nhưng với việc Paladins Premier League chỉ steam trên Facebook, những người quan tâm tới bộ môn eSports mới mẻ này sẽ không còn lựa chọn nào khác.

Paladins Premier League sẽ khai mạc vào mùa thu năm nay.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận