Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Palit Cup: giải đấu học sinh sinh viên HN-HCM đầu năm 2015

Bảo Việt | 22/01/2015 11:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giải đấu Palit Cup do PewPew Studio và IMBA Net ra đời với mục đích chào đón năm mới 2015 và tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh-sinh viên chuẩn bị cho một năm học đầy thử thách phía trước.

Như đã nói trên, vì đây là giải đấu dành cho đối tượng học sinh sinh viên, BTC giải, bao gồm PewPew Studio và IMBA Net, sẽ chỉ giới hạn đối tượng tham dự là học sinh và sinh viên, có thể không cùng trường, đặc biệt hơn khi các bạn du học sinh xa quê hương về nước trong dịp này cũng có thể tham dự giải đấu. Bên cạnh đó thì các team bị cấm thi đấu chỉ bao gồm 3 team vừa đoạt giải LG Student Cup cho nên khả năng của các đội mạnh như Imba Gaming hay Aces Gaming tham gia vẫn còn lỡ ngỡ do các thành viên đa phần đã quá lứa tuổi đi học.

Cũng theo BTC, vì giới hạn của giải nên giải lần này sẽ chỉ tổ chức tại 2 địa điểm chính là 2 quán Net IMBA tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cũng trong trao đổi này, BTC cũng bày tỏ mong muốn sẽ tổ chức giải với quy mô lớn hơn trong tương lai để tìm ra những tài năng DOTA2 mới tại các khu vực khác nhau cho Esports nước nhà nếu điều kiện cho phép. Giải dự kiến được tổ chức vào cuối tháng này vào ngày 31/1 (thứ 7) và 1/2/2015 (Chủ nhật) để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn tham gia.

IMBA Net: Đồng tài trợ cho giải đấu học sinh-sinh viên Palit Cup lần này

Như thường lệ, PewPew Studio, đồng trưởng BTC giải, sẽ là kênh tường thuật trực tiếp chính thức của sân chơi dành cho học sinh sinh viên này. Mong các bạn chú ý đón xem tại: http://talktv.vn/pewpewvn

Mọi thông tin và thắc mắc về giải đấu các bạn có thể liên hệ trực tiếp trên fanpage Facebook của BTC giải,  PewPew Studio và IMBA Net, BTC sẽ cố gắng phản hồi lại sớm nhất có thể.

Các bạn có thể đăng ký tham dự giải trực tiếp tại các quán IMBA được nêu dưới đây hoặc đăng ký online tại ĐÂY.

Thông tin giải đấu

Đối tượng: Học sinh sinh viên bao gồm du học sinh (có thể không cùng trường nhưng muốn lập đội cùng nhau). Các thành viên của top team như đội IMBA Gaming, NVIDIA.Aces Gaming sẽ bị cấm.

Lệ phí tham dự: 100,000VND/đội – các đội sẽ được tặng 1 suất nước/người/ngày thi đấu, tiền giờ các thành viên trong đội sẽ tự nạp.

Địa điểm thi đấu: OnLAN tại chỗ ở IMBA tại Hà Nội và TPHCM

Hà Nội: 42 Phố Vọng, 1/62 Nguyễn Công Trứ, 24A Đặng Tiến Đông.

HCM: 264 Điện Biên Phủ.

Số lượng đăng ký: Hà Nội: tối đa 20 đội, HCM: tối đa 12 đội.

Thời gian tổ chức: Chiều 31 (vòng bảng), chủ nhật (playoff)

Thể thức thi đấu: Tất cả Bo1, Chung kết giải Bo3, một bảng sẽ có 4 đội, chỉ lấy đội đứng đầu vào đấu playoff.

Tổng giải thưởng: 15,000,000VND

Hạng 1: 7,000,000VND

Hạng 2: 5,000,000VND

Hạng 3: 3,000,000VND

Thông tin về giải đấu sẽ được GameSao.vn liên tục cập nhật trong các bài viết tới.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận