Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Oh My God (OMG) đã làm lu mờ tất cả 19 teams trong bốn rounds đấu đầu tiên của thể thức FPP (góc nhìn thứ nhất) tại PlayerUnknown's Battlegrounds Global Invitational (PGI) 2018. OMG hiện đang chễm chệ trên đỉnh BXH với ba lần đoạt #1, một hạng hai và sở hữu số lượng kill vượt trội so với phần còn lại.

OMG đang "vô đối" ở thể thức FPP tại PGI 2018

Ngày 4 tại PGI 2018 chứng kiến những màn đọ sức đầu tiên thuộc thể thức FPP, nơi 20 teams cạnh tranh để hướng tới mục tiêu tối thượng 400,000 USD tiền thưởng dành cho nhà vô địch.

OMG của Trung Quốc đã không thể bị ngăn lại vào đêm qua (28/7) với ¾ lần trở thành team cuối cùng còn trụ lại trên bản đồ. Bốn rounds đấu còn lại sẽ diễn ra vào tối nay (29/7) trước lễ bế mạc PGI 2018.

BXH của 20 teams sau bốn rounds đấu đầu tiên của thể thức FPP tại PGI 2018

Phong cách chơi “hổ báo” đặc trưng của OMG đã khiến nhiều đối thủ mất cảnh giác. Nhờ 55 kiils có được sau bốn rounds đấu, OMG hiện đang dẫn trước team xếp thứ hai trên BXH, Welcome to South Georgo, gần 1,000 điểm trước khi bước vào ngày thi đấu cuối cùng tại PGI 2018.

Màn chạy đà không thể hoàn hảo hơn của OMG đặt họ vào vị thế ứng viên số một cho chức vô dịch thể thức FPP – chỉ trừ khi có phép màu xuất hiện với những đối thủ cạnh tranh còn lại.

400,000 USD tiền thưởng gần như đã thuộc về OMG khiến cho 19 teams còn lại có lẽ nên tập trung vào mục tiêu giành ngôi Á quân với trị giá 160,000 USD.

Welcome to South Georgo của châu Âu đang là team nắm trong tay lợi thế sau khi đoạt hạng 2 và 4 so le nhau ở bốn rounds đấu đã qua.

Nói về Refund Gaming, team PUBG đại diện cho Việt Nam, đã có được khởi đầu khá khẩm hơn rất nhiều so với những gì họ làm được ở thể thức TPP trước đó. Có trong tay 475 điểm nhờ 2/4 rounds có mặt trong top 10, Refund hiện đang xếp thứ 14 trên BXH – và chỉ kém nhà vô địch TPP, Gen.G Gold, 45 điểm sau Ngày 1 thể thức FPP.

Tóm tắt màn trình diễn của 20 teams tại Ngày 1 của thể thức FPP tại PGI 2018

Xem lại toàn bộ diễn biến Ngày 1 của thể thức FPP tại PGI 2018

Tuy nhiên, hành trình vẫn còn một nửa chặng đường nữa mới đi đến hồi kết và cơ hội tạo đột biến vẫn được chia đều cho tất cả các teams góp mặt tại PGI 2018. Gen.G Gold đã từng bùng nổ ở Ngày 2 của thể thức TPP trước khi đăng quang – nhưng ở thời điểm hiện tại, rất ít người tin rằng OMG sẽ để “xổng” chiến thắng chung cuộc.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận