Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói công cụ này là hack cũng có phần đúng và không đúng. Đúng là vì nó hỗ trợ rất nhiều tính năng giúp tạo ra lợi thế cho người sử dụng trong game mà Dota 2 không hỗ trợ, hay nói đúng hơn là cấm. Tuy nhiên nó lại không hack vào Dota 2 mà chỉ như một bản mod game nên vẫn chưa được Valve khắc phục, tuy nhiên chắc chắn trong tương lai sớm thôi công cụ này sẽ bị loại bỏ khỏi game bởi những tính năng đang đầu độc game thủ. chúng ta hãy cùng tim hiểu xem bản hack này có thể làm được những gì. Người viết đã kịp tải về và trải nghiệm. Bản hack này được viết bằng LUA script.

Giao diện của bản hack:

Hiển thị thông tin về các skill của địch: Công cụ này sẽ theo dõi, tính toán những thông tin skill từ phía địch từ lần gần nhất xuất hiện trên map (vì tất nhiên ở trong fog thì không thể nào đọc được). Theo dõi cooldown, hiện cột mana địch, báo cho bạn biết nếu họ có mang gem, dust vân vân. Hiển thì inventory địch, những item đang cooldown, hiện số điểm skill của địch.

Tự động KS: Đúng như tên gọi, tự động dùng skill giết địch khi máu đến một mức độ chắc chắn có thể giết được. Bản hack sẽ tự động tính dam của skill lên máu, cả các yếu tố như giáp, kháng phép, regen vân vân. Hỗ trợ rất nhiều skill (chứ không phải tất cả) như ulti Zeus, Axe, Lina, Lion, Sun Strike của Invoker...

Hiện hướng đi của Arrow: Sẽ hiện ra một đường thẳng hiển thị đường đi mũi tên của POTM.
 

Hiện range và AOE các skill: Một số skill như Ghost Ship của Kunkka. Sun Strike Invoker. Đường range của Light Strike Lina. Split Earth của Leshrac. Infest của Life Stealer, Spirit Breaker Charge, Sniper Assassinate, Mirana Arrow, Pudge hook, Windranger Powershot, Ice Blast AA, Cold Feed AA. PA (trên mini map, kể cả khi bị hide bởi skill Blur). Bom của Techies. Cả các skill bị cướp bởi Rubick.
 

Roshan : Cho bạn biết khi nào Roshan xuất hiện và thời gian hồi sinh.
 
Hiện illusion, illu sẽ có hiệu ứng smoke quanh người

Tự đông ăn cắp ulti/skill của Rubick

Bất cứ hero nào trong tầm Rubick mà sử dụng skill được chỉ định ăn cắp từ trước sẽ tự động bị ăn cắp bởi Rubick.
 

Tự động dùng item/skill: Ví dụ bất kể hero địch có nhanh tay thế nào khi gặp bạn, chỉ 1 phần trăm giây khi bạn gặp trong range là sẽ ngay lập tức ăn cái hex. Những item hỗ trợ: Hex, Orchid, Bass 2, Eul's Scepter, Heaven's Halberd, Etherial Blade, Rod of Atos; Và rất nhiều skill stun/disable/silence của các hero.
Hiển thị range của tower 
 

Báo động khi địch nhìn thấy: Khi bạn đứng trong tầm sight của địch khiến họ có thể nhìn thấy bạn, công cụ sẽ hiện ra một tín hiệu thông báo.
 
Counter skill: Tự động né bằng các item như Blink, Eul hoặc các skill như Shift của Puck, giáp phản của Nyx...
 

 

Đây chỉ là một vài trong số những chức năng mà các công cụ trôi nổi trên mạng hiện nay đang đầu độc game thủ. Để có thể giữ vững một cộng đồng trong sạch, hãy chung tay report tất cả những thành phần mà bạn phát hiện sử dụng những công cụ này trong game.

 

Theo Playdota.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận